Làm việc và giao hữu bóng đá với Trung tâm Giáo dục quốc phòng và An ninh – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Làm việc và giao hữu bóng đá với Trung tâm Giáo dục quốc phòng và An ninh

Chiều ngày 24/12/2018, Ban Giám đốc Trung tâm Giáo dục quốc phòng và An ninh đã có buổi giao lưu – trao đổi với Ban Giám hiệu Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội.

Description: C:\Users\admin\Desktop\ĐT giao lưu bong đá ĐHNN\IMG_2363.JPG

Không khí tại buổi giao lưu – trao đổi

Tham dự buổi làm việc, về phía trường Đại học Ngoại ngữ có TS. Đỗ Tuấn Minh, Hiệu trưởng Nhà trường cùng lãnh đạo các phòng, khoa và ban giám hiệu trường THPT Chuyên Ngoại ngữ, Trường Đại học Ngoại ngữ,ĐHQGHN.

Về phía Trung tâm GDQP&AN có các đồng chí Trần Danh Lực, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm; Đại tá Đinh Văn Hưởng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Trung tâm; Đ/c Tăng Tài Hoa, Phó Giám đốc Trung tâm cùng trưởng các đơn vị, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên.

Description: C:\Users\admin\Desktop\ĐT giao lưu bong đá ĐHNN\IMG_2362.JPG

Đ/c Trần Danh Lực, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm phát biểu tại buổi giao lưu – trao đổi

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Trần Danh Lực, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm GDQP&AN bày tỏ niềm vui mừng và cám ơn đoàn Trường ĐHNN đã đến thăm và giao lưu – trao đổi tại Trung tâm, đồng chí hy vọng buổi gặp gỡ giao lưu – trao đổi sẽ tiếp tục củng cố và phát triển mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa 02 đơn vị trong để nâng cao chất lượng giảng dạy và quản lý đào tạo công tác GDQP&AN cho học sinh, sinh viên ngày một tốt hơn.

Description: C:\Users\admin\Desktop\ĐT giao lưu bong đá ĐHNN\IMG_2372.JPG

TS. Đỗ Tuấn Minh, Hiệu trưởng Trường ĐHNN phát biểu tại buổi giao lưu – trao đổi

Phát biểu tại buổi làm việc TS. Đỗ Tuấn Minh, Hiệu trưởng Trường ĐHNN đã trân trọng gửi lời cảm ơn đến Ban Giám đốc Trung tâm, đồng chí đánh giá cao sự hợp tác giữa 2 đơn vị trong thời gian vừa qua và mong muốn tiếp tục đẩy mạnh mối quan hệ truyền thống tốt đẹp giữa 2 đơn vị. Nhân dịp này đồng chí cũng chúc mừng đến tập thể lãnh đạo, cán bộ giảng viên, viên chức, người lao động Trung tâm nhân dịp kỉ niệm 74 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 29 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân 22/12, chúc Trung tâm luôn phát triển, thực hiện thành công các kế hoạch, nhiệm vụ của năm học 2018-2019.

Description: C:\Users\admin\Desktop\ĐT giao lưu bong đá ĐHNN\IMG_2392.JPG

TS. Đỗ Tuấn Minh, Hiệu trưởng Trường ĐHNN chúc mừng đơn vị nhân ngày 22.12

Khép lại chương trình giao lưu – trao đổi, hai đơn vị Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh và Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN đã có buổi thi đấu bóng đá giao hữu tại sân vận động của Trung tâm.

Một số hình ảnh tại tại buổi giao lưu:

Description: C:\Users\admin\Desktop\ĐT giao lưu bong đá ĐHNN\IMG_2386.JPG

Description: C:\Users\admin\Desktop\ĐT giao lưu bong đá ĐHNN\IMG_2409.JPG