Ký kết hợp tác với Trường Đại học Victoria Wellington – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Ký kết hợp tác với Trường Đại học Victoria Wellington

Ngày 20/03/2018, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức lễ ký kết hợp tác chính thức với Trường Đại học Victoria Wellington (VUW), New Zealand.

Tham dự buổi lễ có TS. Đỗ Tuấn Minh – Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Đỗ Minh Hoàng – Trưởng phòng HTPT, PGS. TS. Hà Lê Kim Anh – Trưởng phòng Đào tạo, PGS. TS. Lâm Quang Đông – Trưởng phòng KHCN, TS. Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh – Giám đốc Trung tâm Khảo thí. Về phía VUW có ông John Macalister – Phó Trưởng khoa KHXH&NV phụ trách hợp tác quốc tế, ông Haike Manning – Nguyên Đại sứ New Zealand tại Việt Nam/Chuyên gia cố vấn của VUW và các cán bộ phụ trách.

Tại buổi lễ, TS. Đỗ Tuấn Minh và ông John Macalister đã đại diện hai trường ký biên bản ghi nhớ hợp tác chung. Hai bên nhất trí cùng hợp tác trong 9 lĩnh vực là: trao đổi sinh viên và giảng viên, tổ chức các khóa học ngắn hạn, liên kết giảng dạy, hợp tác nghiên cứu…

Cũng tại buổi làm việc, đại diện hai trường đã trao đổi và bàn luận nhằm cụ thể hóa các hoạt động hợp tác về thực tập sinh, tổ chức khóa học ngắn hạn, tổ chức khóa bồi dưỡng quản trị đại học, liên kết đào tạo, khoa học công nghệ… trong thời gian tới. Quá trình thảo luận đã đi đến những kết quả tích cực ban đầu, làm tiền đề cho quá trình hợp tác lâu dài với nhiều hứa hẹn trong quan hệ giữa hai bên.

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media