Ký kết hợp tác với Trường Đại học Công nghệ Saitama – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Ký kết hợp tác với Trường Đại học Công nghệ Saitama

Ngày 10/11/2017, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức lễ ký kết hợp tác với Trường Đại học Công nghệ Saitama (Nhật Bản).

Đến dự buổi lễ có TS. Đỗ Tuấn Minh – Hiệu trưởng Nhà trường, PGS. TS. Ngô Minh Thủy – Phó Hiệu trưởng, TS. Bùi Đình Thắng – Phó Trưởng phòng HTPT, TS. Dương Quỳnh Hoa – Trưởng phòng TCCB, ThS. Vũ Tiến Thịnh – Trưởng phòng HCTH, TS. Đào Thị Nga My – Trưởng khoa NN&VH Nhật Bản và các cán bộ phụ trách. Về phía Trường Đại học Công nghệ Saitama có TS. Uchiyama Shunichi – Hiệu trưởng, ông Nishida Masaru – Phó Trung tâm Hỗ trợ việc làm sinh viên, bà Aikawa Rie – Trưởng nhóm Trung tâm Hỗ trợ việc làm sinh viên và cán bộ phụ trách.

Trong buổi lễ, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh và ông Uchiyama Shunichi đã đại diện hai trường ký kết văn bản ghi nhớ hợp tác. Theo đó, hai bên thống nhất thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực: Trao đổi sinh viên; Trao đổi giảng viên và nhân viên; Tuyển chọn sinh viên; Trao đổi thông tin học thuật, ấn phẩm và tài liệu học thuật; Thực hiện các chương trình hợp tác nghiên cứu chung. Thỏa thuận có hiệu lực trong vòng 05 năm kể từ ngày ký và có điều khoản tự động gia hạn sang 05 năm tiếp theo với nội dung tương tự.

Bên cạnh đó, đại diện hai trường cũng đã cởi mở trao đổi và bày tỏ nguyện vọng về các hoạt động hợp tác có thể triển khai sớm trong thời gian tới.

Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Ngoại ngữ với Trường Đại học Công nghệ Saitama đã kết thúc tốt đẹp, đặt dấu mốc và mở ra nhiều cơ hội hợp tác giữa hai bên trong tương lai.

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media