Ký kết hợp tác với Tổ chức GSTM, Singapore – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Ký kết hợp tác với Tổ chức GSTM, Singapore

Ngày 9/1/2020, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức lễ ký kết hợp tác với Tổ chức GSTM, Singapore.

Tham dự buổi lễ có Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh, Trưởng phòng HTPT Đỗ Minh Hoàng, Trưởng khoa Sư phạm tiếng Anh Vũ Hải Hà. Phía đối tác có Giám đốc điều hành Linus Wang, Giám đốc chương trình hợp tác Lim Puay Hua đến tham dự lễ ký kết.

Phát biểu tại buổi lễ, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh nhấn mạnh vai trò của việc trải nghiệm môi trường học tập, văn hóa tại nước ngoài cho sinh viên ULIS. Ông hy vọng những chương trình hợp tác cụ thể giữa hai bên sẽ là cầu nối để đưa các em sinh viên bước ra thế giới, tích lũy được nhiều kiến thức, kinh nghiệm thực tế.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Tổ chức GSTM đã kết thúc tốt đẹp. Sau đó, đại diện hai bên đã tiến hành trao đổi trong việc triển khai hoạt động sắp tới.

Đào Trung – Việt Khoa/ULIS Media