Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh phát biểu tại hội nghị APEC CCHE’20 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh phát biểu tại hội nghị APEC CCHE’20

Ngày 26/10/2020, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã có bài phát biểu với chủ đề “HỖ TRỢ DẠY – HỌC TRỰC TUYẾN TRONG VÀ SAU COVID – BÀI TOÁN NÀO CHO SỰ BỀN VỮNG?”  tại hội nghị trực tuyến APEC CCHE’20 được tổ chức và phát sóng từ Liên Bang Nga.

Link bài phát biểu:

Hội nghị trực tuyến APEC CCHE’20 được tổ chức bởi Trường Đại học Viễn Đông Liên Bang Nga với chủ đề “Thời đại mới về giáo dục số – Xu hướng đa phương và các thách thức cho APEC”

Tại Hội nghị, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã phát biểu trình bày về việc hỗ trợ dạy – học trực tuyến trong và sau COVID – bài toán nào cho sự bền vững, trong đó nhấn mạnh vào công tác triển khai và kết quả từ sự phối hợp đồng bộ của việc hỗ trợ dạy – học trực tuyến trong và sau COVID tại Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN. Bài phát biểu còn tập trung đưa ra những phương pháp nhằm giải quyết bài toán cho sự phát triển bền vững tại nhà trường trong thời đại giáo dục số.

Bài phát biểu của Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã thu được sự chú ý và đánh giá cao từ phía các đại diện quốc tế.

Hội nghị thu hút sự tham dự nhiều đại biểu đến từ các trường đại học và cơ sở giáo dục uy tín trên khắp thế giới.

ULIS Media