Đại sứ quán Qatar tặng 11 suất học bổng cho sinh viên ngành Ngôn ngữ Ả Rập – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Đại sứ quán Qatar tặng 11 suất học bổng cho sinh viên ngành Ngôn ngữ Ả Rập

Ngày 9/12/2019, Đại sứ quán Nhà nước Qatar tại Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm Quốc khánh lần thứ 48. Việt Nam và Qatar thiết lập quan hệ ngoại giao ngày 8/2/1993. Việt Nam mở Đại sứ quán tại Doha từ tháng 3/2008, Qatar mở Đại sứ quán tại Hà Nội từ tháng 01/2010.

Nhân dịp này, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh cùng các giảng viên, sinh viên Bộ môn NN&VH Ả Rập đã đến dự, chúc mừng sự thịnh vượng, phát triển của Nhà nước Qatar cũng như tình hữu nghị, hợp tác nhiều mặt giữa Qatar và Việt Nam. Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh cũng bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến Đại sứ Mohamed Ismail Al-Emadi và Đại sứ quán Qatar đã luôn ủng hộ các hoạt động của Nhà trường (tài trợ học bổng, tặng sách, tham gia các hoạt động kỷ niệm,…).

Đặc biệt, trong ngày lễ lớn này, ông Mohamed Ismail Al-Emadi – Đại sứ Nhà nước Qatar tại Việt Nam đã thay mặt Đại sứ quan trao 11 suất học bổng (mỗi suất trị giá 10 triệu đồng) cho các sinh viên ngành Ngôn ngữ Ả Rập có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích học tập xuất sắc. Các sinh viên Bộ môn NN&VH Ả Rập đã gửi lời cảm ơn Đại sứ và hứa sẽ tiếp tực nỗ lực học tập để không phụ lòng thầy cô.