[2018] Thông báo tuyển 2 cán bộ hợp đồng Trung tâm Đảm bảo chất lượng – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

[2018] Thông báo tuyển 2 cán bộ hợp đồng Trung tâm Đảm bảo chất lượng

Về việc cán bộ hợp đồng Trung tâm Đảm bảo chất lượng

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ – ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI CẦN TUYỂN:

1. Số lượng và vị trí công tác

02 người, làm việc tại Trung tâm Đảm bảo chất lượng

1. Yêu cầu

– Tốt nghiệp đại học chính quy loại Khá trở lên, chuyên ngành Tiếng Anh. Đối với ứng viên tốt nghiệp chuyên ngành ngoại ngữ khác phải có chứng chỉ ngoại ngữ tiếng Anh đạt trình độ B2 theo khung tham chiếu Châu Âu (hoặc tương đương).

– Kỹ năng tin học văn phòng tốt, yêu cầu có Chứng chỉ tin học MOS quốc tế hoặc chứng chỉ tin học theo quy định tại Thông tư số 03/2014 của Bộ Thông tin và Truyền thông.

– Ưu tiên ứng viên có chứng chỉ hoàn thành khóa đào tạo kiểm định viên chất lượng giáo dục.

– Có tinh thần trách nhiệm, khả năng chịu áp lực cao, sức khoẻ tốt, đảm bảo hoàn thành công việc được giao.

– Thời gian làm việc: toàn thời gian, giờ hành chính.

3.Mô tả công việc

– Thực hiện các công tác đảm bảo và kiểm định chất lượng giáo dục thường niên của Nhà trường.

– Thực hiện các nhiệm vụ liên quan đến đảm bảo chất lượng giáo dục do Bộ GD&ĐT, Nhà trường giao.

– Phụ trách công tác văn thư của Trung tâm (lưu giữ và kiểm tra minh chứng đảm bảo chất lượng).

4. Hồ sơ dự tuyển

– Đơn xin dự tuyển;

– Bản khai lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú, có dán ảnh 4 x 6 (xác nhận trong 6 tháng gần nhất);

– Bản sao các văn bằng chứng chỉ;

– Bản sao công chứng bảng điểm đại học;

– Bản sao công chứng giấy khai sinh, sổ hộ khẩu;

– Giấy khám sức khoẻ của cơ quan y tế có thẩm quyền (khám trong 6 tháng gần nhất).

Hồ sơ nộp tại Phòng Tổ chức Cán bộ, Phòng 302 – Nhà A1- Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc Gia Hà Nội, Đường Phạm Văn Đồng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, từ ngày 20/8/2018 đến hết ngày 31/8/2018, trong giờ hành chính. Thời gian tổ chức thi tuyển sẽ thông báo sau.