TS. Nguyễn Thị Minh Tâm – Khoa NN&VH các nước nói Tiếng Anh – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

TS. Nguyễn Thị Minh Tâm – Khoa NN&VH các nước nói Tiếng Anh

1. Tóm tắt quá trình học tập và công tác

Nguyễn Thị Minh Tâm hiện là giảng viên Khoa NN&VH các nước nói Tiếng Anh. Cô tham gia giảng dạy bắt đầu từ năm 2004 những môn học sau: Ngôn ngữ học tiếng Anh, Dụng học tiếng Anh, Ngữ nghĩa học tiếng Anh, Tiếng Anh toàn cầu, Ngữ pháp chức năng, Phân tích diễn ngôn. Cô lấy bằng thạc sỹ tiếng Anh năm 2008 tại Việt Nam và bảo vệ thành công luận án tiến sĩ chuyên ngành Ngôn ngữ học ứng dụng vào năm 2013.

1. Liên hệ

SĐT: 0989669422

Email: minhtambb@gmail.com ; tamntm1982@vnu.edu.vn

1. Hướng nghiên cứu