Trao bằng tốt nghiệp cho 46 cử nhân chương trình LKQT ngành Kinh tế – Quản lý khóa QH.2014 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trao bằng tốt nghiệp cho 46 cử nhân chương trình LKQT ngành Kinh tế – Quản lý khóa QH.2014

Ngày 14/10/2017, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp chương trình LKQT ngành Kinh tế – Quản lý khóa QH.2014. Chương trình thuộc hệ đào tạo chính quy liên kết quốc tế liên kết với Trường Đại học Picardie Junes Verne (Cộng hòa Pháp).

Đến dự buổi lễ ông Justin Wadlow – Trưởng điều phối chương trình đào tạo liên kết Pháp – Việt của ĐH Picardie Jules Verne. Về phía Trường ĐH Ngoại ngữ có PGS. TS. Ngô Minh Thủy – Phó Hiệu trưởng phụ trách đào tạo và hợp tác quốc tế; đại diện lãnh đạo các đơn vị trong trường và các thầy cô tham gia giảng dạy trong chương trình.

Đặc biệt, buổi lễ có sự góp mặt của 46 sinh viên ngành Kinh tế – Quản lý khóa QH.2014 hệ đào tạo liên kết quốc tế và bạn bè, người thân.

Phát biểu trong buổi lễ, Phó Hiệu trưởng Ngô Minh Thủy bày tỏ lòng tự hào đối với 46 tân cử nhân đã hoàn thành xuất sắc chương trình học. Trong đó, 6 em đang tiếp tục học Thạc sĩ tại Trường ĐH Picardie Jules Verne là minh chứng sinh động cho mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa hai trường.

“Các em giờ đã được trang bị các kỹ năng, kiến thức cần thiết để khẳng định giá trị bản thân trong cuộc sống sau này. Có thể nhiều năm sau, rất nhiều điều sẽ phai nhạt, nhưng các em hãy ghi nhớ những cảm xúc của ngày hôm nay: niềm hân hoan khi chính thức “về đích” sau một hành trình khá dài, sự tự hào về bản thân, và lòng tự tin vì biết mình hoàn toàn xứng đáng. Điều cuối cùng, tôi chúc các em luôn theo đuổi được đam mê và làm được điều mình muốn”, Phó Hiệu trưởng khẳng định.

Ông Justin Wadlow – Trưởng điều phối chương trình đào tạo liên kết Pháp – Việt ĐH Picardie Jules Verne cũng gửi lời chúc mừng nhiệt liệt dành cho 46 tân cử nhân. Ông đánh giá cao các em sinh viên đã lựa chọn một chương trình học hiện đại với những cơ hội học tập cả về kỹ năng kinh tế quản lý lẫn ngôn ngữ. Ông Justin Wadlow kỳ vọng hành trang các em có được trong những năm qua sẽ được vận dụng hiệu quả vào cuộc sống và tự tin “Khám phá thế giới theo cách của riêng mình”.

Trong buổi lễ, ông Justin Wadlow đã trang trọng trao bằng cho 46 sinh viên ngành Kinh tế – Quản lý khóa QH.2013 – Hệ đào tạo liên kết quốc tế liên kết với ĐH Picardie Jules Verne.

Đại diện cho các tân cử nhân, em Hoàng Thị Tuyết Sang bồi hồi gửi lời cảm ơn đến các thầy cô

Lễ tốt nghiệp chương trình LKQT ngành Kinh tế – Quản lý khóa QH.2014 đã kết thúc tốt đẹp. Tấm bằng cử nhân được trao ngày hôm nay sẽ trở thành một phần quan trọng trong hành trang Nhà trường chuẩn bị cho các em trên con đường lập nghiệp sau này.

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media