Tổng kết Khóa 2 – Tập huấn Nhà giáo dục đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp cho giảng viên ULIS – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tổng kết Khóa 2 – Tập huấn Nhà giáo dục đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp cho giảng viên ULIS

Ngày 12/6/2020, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp với nhóm chuyên gia về Đổi mới sáng tạo và Khởi nghiệp IDEAL đã tổ chức buổi tổng kết khóa tập huấn Nhà giáo dục sáng tạo khởi nghiệp dành cho giảng viên ULIS khóa 2. Hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động của “Đề án đổi mới hoạt động giảng dạy các bậc học tại Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN giai đoạn 2019 – 2025”.

Buổi tổng kết có sự tham dự của Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh; TS. Phan Quốc Nguyên – Giảng viên Khoa Luật – ĐHQGHN; Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ Dương Quỳnh Hoa; Trưởng Phòng CT&CT HSSV Vũ Văn Hải; Hiệu trưởng sinh viên Hoàng Thị Minh Nguyệt; nhà quản lý các doanh nghiệp; và các cán bộ giảng viên ULIS tham dự Khóa 2.

Khóa tập huấn được tổ chức nhằm giúp các giảng viên/giáo viên: Thay đổi tư duy theo hướng sẵn sàng đón nhận thử thách như một cơ hội, chấp nhận sự đa dạng và khác biệt; Có khả năng truyền cảm hứng và tư vấn khởi nghiệp cho sinh viên; Làm việc đội nhóm và hướng dẫn sinh viên làm việc đội nhóm một cách hiệu quả; Giải quyết các vấn đề trong giáo dục và trong mọi lĩnh vực khác theo trình tự khoa học của tư duy thiết kế; Có khả năng bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ của bản thân và tư vấn quyền sở hữu trí tuệ cho sinh viên.

Nhóm U-Lax

Nhóm 7 bông hoa nhỏ

Trong buổi tổng kết, các giảng viên tham gia khóa tập huấn đã được phân chia làm 6 nhóm: để trình bày các bài thuyết trình (final pitching). Các bài thuyết trình được chuẩn bị kỹ càng, tỉ mỉ cùng với phong cách thể hiện tự nhiên, chuyên nghiệp đã thu hút được sự chú ý và tạo niềm hứng khởi cho toàn thể đại biểu và các học viên có mặt trong hội trường.

Nhóm L2 Connect

Nhóm 9 p.m Ladies

Nhóm U – Trans+

Nhóm UlisLaNha

Kết thúc các bài thuyết trình, Ban giám khảo đều bày tỏ sự khâm phục và đánh giá cao sự chuyên nghiệp, tinh thần cống hiến và công sức đã được các nhóm bỏ ra để thực hiện các bài thuyết trình. 

Kết quả chung cuộc nhóm 9 p.m Ladies đã giành giải nhất.

Bên cạnh đó, giảng viên Trịnh Hồng Linh và Phạm Hoa đã giành giải cá nhân xuất sắc.

Một số hình ảnh khác của sự kiện:

Đào Trung – Việt Khoa/ULIS Media