Thông báo về ULIS Japan Day 2024 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Thông báo về ULIS Japan Day 2024

Trân trọng kính mời các Quý vị tham dự ngày hội “ULIS JAPAN DAY” lần thứ ba, với chủ đề [カラフル – Rực rỡ sắc màu]. Đây là sự kiện thường niên được tổ chức bởi khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản, luôn thu hút sự quan tâm và sự ủng hộ nồng nhiệt từ cộng đồng sinh viên và những người yêu thích văn hóa Nhật ở khắp nơi tại Hà Nội. Quay trở lại với chủ đề “カラフル – Rực rỡ sắc màu”, ngày hội hứa hẹn sẽ mang đến một loạt các hoạt động sáng tạo và đa dạng, chắc chắn sẽ tạo nên sự phấn khích và hài lòng từ người tham gia.
Thời gian: 13/04/2024
Địa điểm: Hội trường Vũ Đình Liên (Toà C6) và Khuôn viên khoa Pháp, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội
Hãy cùng đón chờ đón ngày hội “ULIS JAPAN DAY 2024” sắp diễn ra tại trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội thôi nào!
Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản rất mong đợi được đón tiếp các Quý vị đến tham dự chương trình. Xin chân thành cảm ơn!
________________________________
ULIS JAPAN DAY 2024 – カラフル 🎎
Thời gian: 13/04/2024
Phần Lễ