Tập huấn chuyên đề 1 năm 2024 cho giáo viên tiếng Anh THCS huyện Ba Vì  – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tập huấn chuyên đề 1 năm 2024 cho giáo viên tiếng Anh THCS huyện Ba Vì

Ngày 28/05/2024, Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN đã tổ chức buổi tập huấn về chuyên môn dành cho các giáo viên bậc Trung học cơ sở của huyện Ba Vì.

Đây là hoạt động nằm trong Đề án Bồi dưỡng nâng cao chất lượng dạy và học ngoại ngữ cho giáo viên và học sinh các trường THCS huyện Ba Vì năm 2024 do Khoa Đào tạo & Bồi dưỡng Ngoại ngữ triển khai.

Buổi tập huấn được tổ chức tại Phòng Giáo dục huyện Ba Vì với sự có mặt của đồng chí Đặng Thị Kim Tuyến – Phó trưởng phòng GDĐT Ba Vì, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tâm- Tổ trưởng Tổ giáo vụ THCS; ngoài ra còn có 116 giáo viên từ lớp 6 tới lớp 9 giảng dạy môn tiếng Anh tại hơn 35 trường THCS tại huyện Ba Vì tham gia tập huấn.

TS. Trần Thị Thu Hiền – Trưởng khoa Đào tạo & Bồi dưỡng ngoại ngữ cùng TS. Đỗ Tuấn Long – Phó trưởng khoa Đào tạo & Bồi dưỡng ngoại ngữ đã trực tiếp tập huấn về chuyên đề 1 với nội dung ôn thi vào lớp 10 cho các giáo viên tiếng Anh tại huyện Ba Vì, hướng dẫn cách dạy các phần thi vào 10, thực hành xây dựng bài kiểm tra.

Các hoạt động tiếp theo của Đề án sẽ tiếp tục được triển khai theo kế hoạch.

Khoa ĐT&BDNN