Sinh viên ULIS sôi nổi tham gia Ngày hội Thanh niên khỏe 2019 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Sinh viên ULIS sôi nổi tham gia Ngày hội Thanh niên khỏe 2019

Thanh niên khỏe 2019 tuy đã kết thúc nhưng dư âm nào nhiệt của ngày hội này dường như vẫn luôn vang vọng. Không chỉ là ngày hội thể thao thường niên của sinh viên Trường Đại học Ngoại Ngữ – ĐHQGHN, Thanh niên khỏe 2019 còn là dịp đặc biệt giúp làm tăng sự gắn kết, hỗ trợ và lan tỏa yêu thương của sinh viên ULIS.

Ngày hội Thanh niên khỏe 2019 là một nội dung trong chuỗi chương trình “Lớp tôi là số 1”. Được tổ chức vào ngày 17/03/2019, Thanh niên khỏe 2019 đã nhận được sự quan tâm đông đảo đến từ các bạn sinh viên với số lượng đăng kí lên đến hơn 60 lớp.

Mặc dù điều kiện thời tiết không ủng hộ nhưng tinh thần ULIS của các bạn sinh viên vẫn tỏa sáng mọi lúc mọi nơi. Những nụ cười rạng rỡ trong phần lễ khai mạc hứa hẹn những phần thi với sự tham gia đầy nhiệt huyết đến từ các đội chơi.

Trải qua 4 nội dung gồm chạy vượt chướng ngại vật, bóng né, cướp cờ và kéo co, các đội chơi đã xuất sắc thể hiện được sự nhanh nhẹn, khéo léo, mưu trí cũng như đoàn kết của mình. Dù kết quả thế nào thì vẫn có một điều chắc chắn rằng các bạn sinh viên đã có thêm một kỷ niệm thật đáng nhớ bên bạn bè và nhà trường để lưu giữ cho những năm tháng sinh viên.

Phần thi kéo co vô cùng gay cấn với sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn cổ động viên.

Phần trao thưởng cho các đội có thành tích xuất sắc.

ĐTN