Sinh viên ngành Kinh tế–Tài chính tham quan và trải nghiệm tại Công ty TNHH Công nghệ dược phẩm LOTUS – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Sinh viên ngành Kinh tế–Tài chính tham quan và trải nghiệm tại Công ty TNHH Công nghệ dược phẩm LOTUS

Với tiêu chí học tập lý thuyết luôn song hành với trải nghiệm thực tế, ngày 11/03/2023, sinh viên lớp KTTC.119E2 đã có chuyến thăm quan, trải nghiệm và giao lưu với lãnh đạo Công ty TNHH Công nghệ Dược phẩm LOTUS, tại Khu Công nghiệp Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội; đây là một nội dung của môn học Khởi nghiệp trong chương trình học của sinh viên ngành Kinh tế – Tài chính tại ULIS.

Trong buổi trải nghiệm, các em sinh viên đã được gặp gỡ ông Nguyễn Ngọc Thành –Tổng giám đốc công ty, ông Cao Huy Bình – Phó tổng giám đốc phụ trách về sản xuất, bà Trần Thanh Phương – Trưởng phòng Hành chính – Nhân sự cùng các thành viên của Công ty Dược phẩm LOTUS. Tổng giám đốc Nguyễn Ngọc Thành đã trực tiếp chia sẻ với các sinh viên về quá trình khởi nghiệp công ty, sơ đồ tổ chức và vận hành, phương pháp quản trị doanh nghiệp, quy trình sản xuất sản phẩm, giá trị cốt lõi của công ty. Với chiến lược và phương châm hoạt động vô hiệu hóa cạnh tranh trong thị trường, lãnh đạo công ty đã trả lời những thắc mắc của các bạn sinh viên trong phần giao lưu giữa hai bên.

Sau đó, sinh viên được tham quan trực tiếp nhà máy sản xuất sản phẩm công ty, tận mắt chứng kiến các quy trình sản xuất, kho nhập dữ liệu đầu vào và các theo dõi các bước quy trình làm việc của nhà máy.

Cuối buổi, sinh viên ngành Kinh tế – Tài chính khóa QH.2019 chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo doanh nghiệp và trưởng các phòng ban của quý công ty.

‘Luôn làm việc trong trạng thái hạnh phúc thì mới thành công’, đây chắc hẳn là phương châm làm việc của TGĐ Nguyễn Ngọc Thành chia sẻ mà các bạn sinh viên lớp KTTC.19E2 ghi nhớ nhất trong buổi trải nghiệm ngày hôm nay.

Sau mỗi buổi trải nghiệm tại các doanh nghiệp, mỗi sinh viên đều phải viết lại những báo cáo về kiến thức đã lĩnh hội được trong suốt buổi trải nghiệm thực tế như một cách lưu giữ kỷ niệm ý nghĩa này.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi trải nghiệm:

FLE