Khai giảng lớp VB2 hệ VLVH ngành Ngôn ngữ Anh khóa 6 cho cán bộ Trường Sĩ quan lục quân 1 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Ngày 2/8/2024, Trường Sĩ quan Lục quân 1 – Bộ Quốc phòng và Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã phối hợp tổ chức lễ khai giảng lớp VB2 hệ VLVH ngành Ngôn ngữ Anh khóa 6 cho cán bộ Trường Sĩ quan lục quân 1.

Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo hai trường, đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, cán bộ phụ trách, giảng viên tham gia giảng dạy và 40 học viên của khóa học.

Tại buổi lễ, Phó Trưởng khoa ĐT&BDNN Đỗ Tuấn Long đã công bố quyết định công nhận trúng tuyển cho 40 cán bộ Trường Sĩ quan lục quân 1.

Phát biểu khai giảng, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại ngữ – TS. Hoa Ngọc Sơn đã gửi lời chúc mừng trúng tuyển tới 40 tân học viên. Khẳng định vai trò của ngoại ngữ trong thời đại ngày nay, Phó Hiệu trưởng cho biết thông qua khóa học, các học viên không chỉ được học tập kiến thức mà còn được tham gia vào nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị. TS. Hoa Ngọc Sơn cũng cam kết Nhà trường sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho việc tổ chức khóa học.

Thiếu tưởng Phạm Quốc Tuấn, Phó Hiệu trưởng Trường Sĩ quan lục quân 1 cũng đã gửi lời động viên các cán bộ Nhà trường hãy nỗ lực học tập, tích lũy được nhiều kiến thức để có thể vận dụng hiệu quả vào công việc sau này.

Đại diện cho các tân học viên, Thiếu tá Trần Đình Sáng đã bày tỏ sự quyết tâm cố gắng học tập chăm chỉ để không phụ kỳ vọng của thầy cô hai trường.

Lễ Khai giảng lớp VB2 hệ VLVH ngành Ngôn ngữ Anh khóa 6 cho cán bộ Trường Sĩ quan lục quân 1 khép lại với sự quyết tâm của toàn thể các tân học viên là các quân nhân.