Khai giảng khóa QH2019.1 bậc đào tạo sau đại học và trao bằng tiến sĩ, thạc sĩ đợt 1 năm 2019 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Khai giảng khóa QH2019.1 bậc đào tạo sau đại học và trao bằng tiến sĩ, thạc sĩ đợt 1 năm 2019

Ngày 7/6/2019, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã long trọng tổ chức lễ Khai giảng khóa QH2019.1 bậc đào tạo sau đại học và trao bằng tiến sĩ, thạc sĩ đợt 1 năm 2019 tại hội trường Sunwah.

Tham dự có Phó Hiệu trưởng Lâm Quang Đông; Ban chủ nhiệm Khoa Sau đại học; học viên cao học, nghiên cứu sinh khóa QH2019.1; Các tiến sĩ, thạc sĩ nhận bằng đợt 1 năm 2019 và khách mời.

Phát biểu khai mạc, Phó Hiệu trưởng Lâm Quang Đông đã gửi lời chúc mừng đến 60 tân học viên thạc sĩ và 3 nghiên cứu sinh khóa QH2019.1 nhập học (Trong đó có 1 học viên Hàn Quốc học chuyên ngành Lý luận và phương pháp dạy học bộ môn tiếng Anh và 17 học viên của khóa đầu tiên liên kết với Trường ĐH Hàng hải Việt Nam ngành Ngôn ngữ Anh). Phó Hiệu trưởng cũng chúc mừng 47 tân thạc sĩ và 4 tiến sĩ tốt nghiệp đợt này. Dù là tân học viên, tân nghiên cứu sinh, tân thạc sĩ hay tân tiến sĩ, PGS. TS. Lâm Quang Đông cũng mong muốn các em sẽ tiếp tục học tập cao hơn để phát triển sự nghiệp và đóng góp cho nước nhà.

Đại diện cho các tân học viên phát biểu cảm tưởng, học viên Dương Nguyễn Anh bày tỏ niềm tự hào khi gắn bó với trường suốt 4 năm đại học và đang công tác tại trường rồi tiếp tục được học tập tại ngôi trường danh giá, trở thành một phần trong trang sử hào hùng của ULIS. Tin tưởng rằng sẽ được đồng hành bởi các thầy cô tâm huyết luôn cháy hết mình trên bục giảng, Dương Nguyễn Anh hứa sẽ nỗ lực hết sức, chủ động trong học tập và nghiên cứu.

Đại diện cho các học viên vừa tốt nghiệp, tân Tiến sĩ Nguyễn Thị Bích Thủy xúc động nhắc lại những kỷ niệm gắn bó với mái trường ULIS từ thời là học sinh THPT Chuyên Ngoại ngữ. Xúc động nhắc đến lời cảm ơn thầy cô, gia đình, tân Tiến sĩ khẳng định sẽ không ngừng học hỏi, phát huy năng lực để noi gương các thầy cô và đóng góp cho nền giáo dục nước nhà.

Trao hoa cảm ơn Nhà trường

Buổi lễ khép lại với phần trao bằng và chụp ảnh lưu niệm cho các tân tiến sĩ, thạc sĩ. Phó Hiệu trưởng Lâm Quang Đông đã đại diện Nhà trường trao bằng cho các cựu học viên. Sau đó Khoa Sau đại học cũng tổ chức gặp mặt các tân học viên để trao đổi và giải đáp thắc mắc đầu khóa.

Một số hình ảnh khác:

Xem thêm ảnh và thông tin tuyển sinh đợt 2/2019 tại: https://www.facebook.com/fgsulis/.

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media