Khai giảng chương trình đào tạo Văn bằng 2 hệ VLVH ngành Ngôn ngữ Anh khóa QH.2024.F.2.E tại Học viện Quân y – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Ngày 30/05/2024, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp với Học viện Quân y đã tổ chức Lễ khai giảng chương trình đào tạo Văn bằng 2 hệ Vừa làm vừa học ngành Ngôn ngữ Anh khóa QH.2024.F.2.E tại Học viện Quân y.

Tham dự buổi lễ có TS. Hoa Ngọc Sơn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đại diện lãnh đạo các đơn vị: K.ĐT&BDNN, P.TT&PC, P.HCTH, P.KHTC và các giảng viên giảng dạy. Về phía Học viện Quân y có Đại tá, Tiến sĩ Nguyễn Thị Tuyết Mai, Chủ nhiệm Khoa Ngoại ngữ; Thượng tá, Tiến sĩ Trần Huy Sáng, Phó Chủ nhiệm Khoa Ngoại ngữ, Học viện Quân y.

Trong bầu không khí trang nghiêm của buổi lễ, TS. Trần Thị Thu Hiền – Trưởng khoa Đào tạo và Bồi dưỡng Ngoại ngữ đã đọc công bố quyết định trúng tuyển cho 60 thí sinh, mở ra chương mới cho các tân sinh viên Văn bằng 2 Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN.

Phát biểu khai mạc, Phó Hiệu trưởng Hoa Ngọc Sơn đã gửi lời chúc mừng trúng tuyển và cảm ơn các học viên tin tưởng lựa chọn Trường Đại học Ngoại ngữ. Đây là một bước ngoặt quan trọng, đánh dấu sự khởi đầu của hành trình học thuật đầy hứa hẹn. Với môi trường giáo dục chất lượng cao, cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giảng viên danh tiếng, Nhà trường cam kết sẽ cung cấp những trải nghiệm giáo dục tốt nhất, góp phần nâng cao kiến thức và kỹ năng cho sinh viên, chuẩn bị hành trang vững chắc cho tương lai.

“Cả đất nước đang chuyển mình trong cách mạng công nghiệp 4.0 và tôi tin chắc chắn rằng tất cả các tân học viên văn bằng 2 ngành ngôn ngữ Anh trong hội trường này đã đang và sẽ đóng góp rất nhiều cho sự phát triển của đất nước. Là một người học ngoại ngữ, tôi xin nhắn nhủ với các bạn 03 từ khóa: “đam mê” – “kiên trì” – “khát vọng”.”, Phó Hiệu trưởng chia sẻ và gửi lời cảm ơn Học viện Quân y đã phối hợp chặt chẽ với Nhà trường từ năm 2016 đến nay qua những khóa bồi dưỡng, 04 khóa đào tạo cử nhân ngoại ngữ và nhiều chương trình khác.

Sau khi khép lại chương trình khai giảng, các tân học viên đã được nghe phổ biến về kế hoạch học tập, quyền lợi, nội quy cũng như những thông tin cần thiết khác.

Bùi Hân/ĐSTT