Đại hội Đại biểu Mạng lưới cựu người học ULIS lần thứ I, nhiệm kỳ 2021-2026 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Đại hội Đại biểu Mạng lưới cựu người học ULIS lần thứ I, nhiệm kỳ 2021-2026

Ngày 27/3/2021, tại hội trường Vũ Đình Liên đã diễn ra Đại hội Đại biểu Mạng lưới cựu người học Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội lần thứ I, nhiệm kỳ 2021-2026. 

Với hơn 200 đại biểu, đây là sự kiện quan trọng của Nhà trường, đánh dấu bước mở đầu trong quá trình kết nối, xây dựng và phát triển Mạng lưới cựu người học của ULIS. 

Các tiết mục văn nghệ do học sinh, sinh viên, cựu người học Nhà trường biểu diễn khai mạc đại hội

Tham dự đại hội có đại diện lãnh đạo ĐHQGHN, Ban Giám hiệu; đại diện lãnh đạo các đơn vị. Đặc biệt, đại hội có sự góp mặt của những cựu người học các thời kỳ của Nhà trường. 

Thầy Nguyễn Lân Trung đại diện Đoàn Chủ tịch phát biểu khai mạc

Tại đại hội, đại diện Đoàn Chủ tịch đã trình bày báo cáo tổng kết hoạt động và phương hướng hoạt động Mạng lưới cựu người học Trường khóa I. 

Đại diện cựu người học các khoa chia sẻ về các hoạt động và góp ý cho đại hội

Đại hội cũng đã tiến hành thảo luận, thông qua Đề án xây dựng Ban Chấp hành khóa I, Bầu Ban Chấp hành gồm 39 đồng chí và thông qua Nghị quyết Đại hội.

Ban Chấp hành ra mắt đại hội. Thầy Nguyễn Lân Trung được bầu giữ chức Chủ tịch.

Phát biểu tại đại hội, đại diện lãnh đạo Nhà trường, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh cho biết Mạng lưới cựu người học ULIS đã được thành lập vào ngày 24/12/2020. Đây là hoạt động ý nghĩa nằm trong dịp kỷ niệm 65 năm thành lập trường. Mạng lưới nhằm kết nối rất cả những người từng học tại ULIS, từ các bậc THCS, THPT, ĐH, SĐH đến các khóa học ngắn hạn. 

Đoàn tàu ULIS đã đi qua 65 ga, có những người tiếp tục trên tàu, có những người đã bước xuống nhưng rất thảy chúng ta đều mong muốn con tàu sẽ bước tiếp và hướng về phía các sân ga hạnh phúc. Sẽ thật tự hào khi chúng ta, các cựu người học ULIS gặp nhau và nhận ra nhau ở một nơi nào đó. Trường của chúng ta chắc chắn sẽ tiếp tục phát triển và luôn mong mỏi các cựu sinh viên hạnh phúc, đồng hành cùng Nhà trường“, Hiệu trưởng khẳng định.

Đại hội Đại biểu Mạng lưới cựu người học Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội lần thứ I đã khép lại trong bầu không khí sôi nổi, tích cực, phấn khởi với quyết tâm triển khai các nhiệm vụ đề ra, đồng hành cùng sự phát triển của Nhà trường.

 

Một số hình ảnh khác:

 

Album ảnh: Link 1, Link 2.

ULIS Media