Những hoạt động nổi bật tại Hội nghị viên chức, người lao động và tổng kết năm học 2022 – 2023 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Ngày 8/8/2023, tại Hội trường Nguyễn Văn Đạo, Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN sẽ tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động và tổng kết năm học 2022 – 2023.

Chương trình hội nghị sẽ có những hoạt động nổi bật sau:

1.Công bố Quyết định công nhận Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng, và bổ nhiệm lại Phó Hiệu trưởng

Tại hội nghị, Nhà trường sẽ công bố và trao các quyết định về công nhận Chủ tịch Hội đồng trường (TS. Đỗ Tuấn Minh), Hiệu trưởng (TS. Nguyễn Xuân Long), bổ nhiệm lại Phó Hiệu trưởng (PGS.TS. Lâm Quang Đông).

2.Trình bày các báo cáo quan trọng

Tại hội nghị sẽ có các phần trình bày báo cáo:

-Báo cáo về tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị viên chức, người lao động, thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023 và kế hoạch nhiệm vụ năm học 2023-2024 (Hiệu trưởng trình bày)

-Báo cáo về kết quả tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động tại các đơn vị trực thuộc và tổng hợp các ý kiến, kiến nghị, đóng góp; phát động phong trào thi đua năm học, và dự thảo giao ước thi đua; báo cáo tổng kết hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm học 2022-2023; chương trình công tác năm học 2023-2024 của Công đoàn trường (Chủ tịch Công đoàn trường trình bày).

-Báo cáo tình hình thực hiện ngân sách, thu chi tài chính.

3.Vinh danh và khen thưởng các tập thể, cá nhân xuất sắc

Như thường lệ, hội nghị là cơ hội để Nhà trường vinh danh và khen thưởng, trao tặng danh hiệu thi đua cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2022-2023.

4.Trình bày các tham luận tiêu biểu

Tại hội nghị, các đại biểu sẽ được lắng nghe một số tham luận tiêu biểu về một số hoạt động của Nhà trường trong năm học vừa qua được chọn lọc trình bày.

5.Tặng quà cho đại biểu

Khi đến tham dự hội nghị, các đại biểu sẽ được nhận một món quà từ Nhà trường là một chiếc Balo thương hiệu ULIS như lời cảm ơn sự cố gắng của các thầy cô trong năm học vừa qua. Với logo ULIS nổi bật, balo được thiết kế bằng chất liệu bền, nhẹ, thoáng khí; nhiều ngăn, kiểu dáng thanh lịch phù hợp để đi làm, đi chơi, hay du lịch…

Hiện tại, công tác tổ chức đang được tích cực chuẩn bị. Trân trọng kính mời toàn thể đại biểu tới tham dự Hội nghị Viên chức, Người lao động và Tổng kết năm học 2022-2023 của Nhà trường vào 7h45 ngày 8/8/2023 tại Hội trường Nguyễn Văn Đạo.