Chung kết cuộc thi King&Queen “ÉTIENNE” 2020 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Chung kết cuộc thi King&Queen “ÉTIENNE” 2020

Ngày 18/12/2020, tại Hội trường Sapphire – Trống Đồng Palace đã diễn ra chung kết cuộc thi King&Queen “ÉTIENNE” dành cho tân sinh viên Khoa Đào tạo và Bồi dưỡng Ngoại ngữ.

Chương trình là hoạt động nằm trong khuôn khổ kỷ niệm 10 năm thành lập ngành Kinh tế – Tài chính (chương trình đào tạo đại học chính quy liên kết giữa Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN và Đại học Southern New Hampshire).

Tham dự sự kiện có lãnh đạo và cán bộ Khoa ĐT&BD Ngoại ngữ, Ban Giám khảo, các nhà tài trợ và đông đảo sinh viên.

Cuộc thi chung kết King&Queen “ÉTIENNE” 2020 diễn ra với sự tham gia của 12 cặp đôi tài sắc (24 thí sinh). Lấy cảm hứng từ cuộc thi “Étienne” (Vương miện), Ban tổ chức muốn gửi gắm thông điệp tới các sinh viên Khoa ĐT&BD Ngoại ngữ, mong rằng “Étienne” trở thành ánh sáng hy vọng đối với mỗi FLEer, để tiếp thêm cho các bạn sức mạnh và niềm tin. Mỗi chúng ta hãy trở thành vì sao lung linh nhất, hãy tỏa sáng, theo cách riêng nhất của mình.

Mở đầu cuộc thi là phần dự thi áo dài của 24 gương mặt xuất sắc. Cùng ngắm nhìn những gương mặt sáng giá trong tà áo dài truyền thống của dân tộc. Không chỉ mang tới linh hồn của dân tộc tự bao đời, phần dự thi áo dài còn có cả những bộ trang phục đầy tính sáng tạo, là nét giao thoa giữa quá khứ và hiện tại đầy độc đáo.

Tiếp theo chương trình là phần trình diễn tài năng với 6 tiết mục xuất sắc tranh tài. Đó là những tiết mục có nội dung và cách thể hiện đa dạng, mang đậm màu sắc của ULISer: cá tính, sáng tạo, nhiệt huyết. Các thí sinh giống như ngôi sao tỏa sáng lấp lánh tự tin thể hiện tài năng của mình mang tới cho khán giả nhiều điều bất ngờ.

Sau đó, 24 thí sinh tiếp tục thể hiện tài năng của mình trong phần trình diễn Trang phục dạ hội.

Một điều rất đặc biệt của đêm hội là sự góp mặt của nam ca sĩ Tuấn Hưng – thần tượng của bao trái tim ULISer.

Với bài hát “Đam mê” cùng kinh nghiệm và sự từng trải của mình, nam sĩ muốn nhắn gửi tới các bạn sinh viên những lời chân thành nhất “Học ngôn ngữ hay bất kì ngành nghề nào cũng cần có sự tận tâm. Giống như một cây non, các em hãy dùng tất cả những tâm huyết, nhiệt thành của mình để chăm chút cho chúng thì chắc chắn các em sẽ thành công.”

Cuối cùng, Ban Giám khảo đã chọn ra Top 6 thí sinh xuất sắc nhất để bước vào phần thi ứng xử – phần thi cuối cùng để chọn ra King&Queen năm nay.

Chung cuộc, danh hiệu “King” đã gọi tên chàng trai Trần Phi Hoàng Long và “Queen” đã xướng tên cô gái Đỗ Trà My. King&Queen của “ÉTIENNE” năm nay là sự giao thoa hài hòa của tài và sắc. Với phần ứng xử tự tin và ấn tượng, hai thí sinh rất xứng đáng với danh hiệu đáng giá này.

Á hậu 1 Miss&Mr VNU 2019 trao vương miện cho Queen Đỗ Trà My

King Trần Phi Hoàng Long nhận vương miện từ Nam Vương Miss&Mr VNU 2019

Á King và Á Queen: Duy Phương, Khánh Huyền

Cặp đôi tài năng của cuộc thi

Thí sinh và cặp đôi được bình chọn nhiều nhất vòng bình chọn

Chung kết “ÉTIENNE” 2020 đã diễn ra một cách thành công rực rỡ. Cuộc thi đã không chỉ là dịp rèn giũa tài năng cho sinh viên mà còn tạo nên những kỷ niệm đẹp, để các thí sinh cùng nhau học hỏi, kết bạn và tỏa sáng.

ULIS Media & FLE Media