Trao bằng cử nhân Ngôn ngữ Anh VB2 hệ VLVH tại Học viện Chính trị khóa 2 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trao bằng cử nhân Ngôn ngữ Anh VB2 hệ VLVH tại Học viện Chính trị khóa 2

Ngày 06/6/2024, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội và Học viện Chính trị đã phối hợp tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng cử nhân Văn bằng 2 ngành Ngôn ngữ Anh hệ Vừa làm vừa học tại Học viện khóa 2.

Tham dự buổi lễ có Tiến sĩ Hoa Ngọc Sơn, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại ngữ; Thiếu tướng Nguyễn Văn Tháp – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Chính ủy Học viện; đại diện các phòng, khoa và các thầy giáo cô giáo trực tiếp tham gia giảng dạy khóa học của Trường Đại học Ngoại ngữ/Đại học Quốc gia Hà Nội; Thủ trưởng các phòng, khoa, đơn vị trực thuộc Học viện có học viên tham dự khóa học cùng toàn thể 44 học viên lớp đào tạo cử nhân Văn bằng 2 ngành Ngôn ngữ Anh hệ vừa làm vừa học khóa 2.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Hoa Ngọc Sơn, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội bày tỏ niềm vinh dự và vui mừng được cùng Học viện Chính trị phối hợp mở các khóa cử nhân Văn bằng 2 ngành Ngôn ngữ Anh hệ vừa làm vừa học cho cán bộ, giảng viên của Học viện Chính trị. TS. Hoa Ngọc Sơn chúc mừng 44 tân cử nhân đã tốt nghiệp và mong muốn, trong thời gian tới, Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện Chính trị sẽ tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi nhất để các khóa học tiếp theo diễn ra thuận lợi và thành công.

Thay mặt tập thể lớp, đồng chí Thượng tá Phạm Công Thưởng – Tân cử nhân của khóa học bày tỏ sự biết ơn chân thành đến Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện và Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã quan tâm, tạo điều kiện và dành nhiều tâm huyết trong giảng dạy, trang bị kiến thức cho 44 cán bộ, giảng viên của Học viện tham gia lớp học. Đồng thời, hứa với Thủ trưởng của hai nhà trường và các thầy giáo, cô giáo sẽ vận dụng hiệu quả kiến thức đã học trong giảng dạy, nghiên cứu khoa học và đấu tranh tư tưởng lý luận theo chức trách, nhiệm vụ của từng cá nhân.

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo hai trường đã trao bằng, khen thưởng học viên xuất sắc và gửi những lời chúc tốt đẹp đến các tân cử nhân.