Trường Đại học Ngoại ngữ tổ chức trao học bổng Han Soo Kong 2017 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trường Đại học Ngoại ngữ tổ chức trao học bổng Han Soo Kong 2017

Ngày 04/04/2017, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức trao học bổng Han Soo Kong năm 2017 cho 10 sinh viên Khoa NN&VH Hàn Quốc.

Đây là học bổng đặc biệt của một doanh nhân Hàn Quốc – ông  Han Soo Kong dành tặng cho các sinh viên nghèo vượt khó, đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện của Trường đại học Ngoại ngữ đều đặn trong suốt 20 năm qua.

2017-04-04_21-22-22

Đến dự buổi lễ có ThS. Nguyễn Huyền Trang – Phó Trưởng phòng CT&CTHSSV, TS. Nguyễn Lệ Thu – Phó Trưởng khoa NN&VH Hàn Quốc, các cán bộ Phòng CT&CTHSSV, Khoa NN&VH Hàn Quốc và 10 em sinh viên được nhận học bổng đợt này.

Phát biểu trong buổi lễ, ThS. Nguyễn Huyền Trang gửi lời chúc mừng đến các sinh viên. Bà cho biết các suất học bổng này thể hiện sự quan tâm và tấm lòng nhân hậu và đồng cảm của doanh nhân Han Soo Kong với mong muốn động viên, khơi gợi tinh thần vượt khó của các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong quá trình học tập và rèn luyện để lập thân – lập nghiệp. Do đó, các em phải tiếp tục cố gắng để không phụ lòng doanh nhân, thầy cô.

2017-04-04_21-22-32Lễ trao học bổng Han Soo Kong 2017 đã khép lại trong không khí vui tươi với kỳ vọng vào sự nỗ lực, phấn đấu học tập của các em sinh viên.

Lệ Thủy – Việt Khoa/ULIS Media