Thông báo tuyển chuyên viên Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ 2018 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Thông báo tuyển chuyên viên Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ 2018

TRƯỜNG ĐHNN-ĐHQGHN THÔNG BÁO TUYỂN CÁN BỘ HỢP ĐỒNG:

1. Số lượng và vị trí công tác
01 người, chuyên viên Trường Trung học phổ thông Chuyên Ngoại ngữ.

2. Yêu cầu
– Tốt nghiệp đại học chính quy loại Khá trở lên, (ưu tiên ứng viên có bằng tốt nghiệp chuyên ngành Công nghệ thông tin từ Trung cấp trở lên).
– Kỹ năng tin học văn phòng tốt (yêu cầu có chứng chỉ tin học MOS quốc tế)(đối với ứng viên chưa có bằng tốt nghiệp Công nghệ thông tin).
– Có chứng chỉ ngoại ngữ tiếng Anh đạt trình B1 theo khung tham chiếu Châu Âu
hoặc tương đương (đối với ứng viên không có bằng cử nhân tiếng Anh). Yêu cầu chứng chỉ ngoại ngữ tiếng Anh do Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN cấp hoặc các tổ chức Khảo thí mà Trường ĐHNN công nhận.
– Có tinh thần trách nhiệm, khả năng chịu áp lực cao, sức khoẻ tốt, có khả năng tổ chức sự kiện, đảm bảo hoàn thành công việc được giao.
– Giao tiếp tốt, có năng lực đàm phán, có kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng làm việc nhóm, quản lý thời gian tốt.

3. Mô tả công việc
– Quản trị hệ thống, bảo trì, bảo dưỡng định kỳ hệ thống máy tính; Quản lý các hệ thống máy chiếu, âm thanh, máy điều hòa, điện chiếu sáng, bảng tin điện tử;
– Xây dựng và quản trị hệ thống mạng internet; Quản trị trang website Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ;
– Thực hiện công việc của Tổ Văn phòng: Quản lý hồ sơ, công văn, giấy tờ; Quản lý dạy học Ngoại ngữ tăng cường, Ngoại ngữ nâng cao, Ngoại ngữ 2, Toán bằng tiếng Anh;
– Quản lý việc điều hành xe ô-tô tuyến, may đo đồng phục học sinh, hệ thống câu lạc bổ thể dục – thể thao.

3. Thời gian hợp đồng và quyền lợi
– Điều kiện làm việc tốt, môi trường làm việc năng động, nhiều cơ hội phát triển.
– Sau thời gian thử việc sẽ được đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp theo luật định và các quyền lợi khác theo quy định.

4. Hồ sơ dự tuyển
– Đơn xin dự tuyển; Bản sao công chứng hộ khẩu
– Bản khai lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú trong thời gian 6 tháng gần nhất, có dán ảnh 4×6); Bản sao công chứng Giấy khai sinh;
– Bản sao công chứng Bảng điểm đại học và các văn bằng, chứng chỉ cần thiết;
– Giấy khám sức khoẻ của cơ quan y tế có thẩm quyền (làm trong 6 tháng gần nhất);

Hồ sơ dự tuyển cần được nộp tại Phòng Tổ chức Cán bộ, phòng 302 nhà A1, Trường ĐH Ngoại ngữ – ĐHQG Hà Nội (số 2 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội) từ ngày 29/01/2018 đến 02/02/2018, trong giờ hành chính.

Thời gian tổ chức thi tuyển sẽ được thông báo sau./.