Làm việc và giao hữu bóng đá với đoàn cán bộ Bệnh viện E – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Làm việc và giao hữu bóng đá với đoàn cán bộ Bệnh viện E

Ngày 7/12/2017, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã có buổi làm việc và giao hữu bóng đá với đoàn cán bộ Bệnh viện E.

Đến dự buổi lễ, về phía Trường Đại học Ngoại ngữ có TS. Đỗ Tuấn Minh – Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Xuân Long – Phó Hiệu trưởng; PGS. TS. Nguyễn Lân Trung – Chủ tịch Hội đồng HTPT; ThS. Nguyễn Văn Đoàn – Chủ tịch công đoàn; PGS. TS. Hà Lê Kim Anh – Trưởng phòng Đào tạo; ThS. Mai Vân Hoa – Phó Trưởng phòng HTPT; ThS. Vũ Văn Hải – Trưởng phòng CT&CTHSSV; TS. Hoa Ngọc Sơn – Trưởng khoa ĐT&BDNN; ThS. Vũ Tiến Thịnh – Trưởng phòng HCTH; PGS. TS. Nguyễn Thành Văn – Hiệu trưởng Trường THPT CNN; ThS. Nguyễn Hoàng Giang – Bí thư ĐTN và các thành viên trong đội bóng.

Về phía Bệnh viện E có GS. Lê Ngọc Thành – Giám đốc bệnh viện; CN. Vũ Quang Vinh – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc bệnh viện; PGS. TS. Hà Kim Trung – Phó Giám đốc bệnh viện;  TS. Trần Quốc Khánh – Chủ tịch Công đoàn; KS. Trần Quang Độ – Đảng ủy viên phụ trách công tác TN, Trưởng phòng Vật tư; DS. Nguyễn Trung Nghĩa – Đảng ủy viên phụ trách công tác TN, Trưởng khoa Dược; ThS. Nguyễn Minh Tuấn – Trưởng phòng chỉ đạo tuyến; ThS. Hoàng Nam Phong – Bí Thư đoàn Thanh niên và 15 cầu thủ trong đội bóng.

Lãnh đạo hai bên tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm với hai đội bóng

Trước khi giao hữu bóng đá, hai đoàn đã gặp mặt và trao đổi về các hoạt động hợp tác. Hai bên nhất trí tiếp tục đẩy mạnh và làm sâu sắc mối quan hệ giữa hai bên thông qua các hoạt động như: bồi dưỡng ngoại ngữ, giao hữu bóng đá, chăm sóc sức khỏe… Các hoạt động hợp tác sẽ được thảo luận cụ thể và triển khai trong thời gian sớm nhất.

Sau đó, trận giao hữu bóng đá đã diễn ra đầy kịch tính trong không khí sôi động được tạo ra bởi sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả và các tình huống bóng đá hấp dẫn. Kết quả chung cuộc, trận cầu kết thúc với tỷ số hòa 3-3.

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media