Khảo sát về công tác thực hiện các hoạt động truyền thông của Nhà trường – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Khảo sát về công tác thực hiện các hoạt động truyền thông của Nhà trường

Trung tâm Công nghệ thông tin – Truyền thông và Học liệu xin được mang đến 1 bản khảo sát về sự nhận thức và xu hướng tiếp cận với các hoạt động truyền thông của Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN trong nội bộ học sinh, sinh viên, giảng viên và cán bộ chuyên viên Nhà trường.
Mục tiêu của cuộc khảo sát:
– Nhằm tìm hiểu và nắm rõ hơn về hiệu quả của công tác và hoạt động truyền thông của Nhà trường để từ đó nâng cao chất lượng, khắc phục các hạn chế và đẩy mạnh hơn nữa các công tác này.
– Tạo ra sự tương tác 2 chiều giữa truyền thông Nhà trường với các thầy cô và các em học sinh, sinh viên.
– Nắm được nhu cầu và thị hiếu của các nhóm đối tượng của truyền thông Nhà trường.
Thời gian diễn ra cuộc khảo sát: 3 tuần từ ngày 1 tháng 4 năm 2019 đến hết ngày 22 tháng 4 năm 2019.
Các bạn học sinh, sinh viên và các thầy cô điền biểu mẫu tại Link: https://goo.gl/forms/drGPQWLO23NFggyT2
Xin chân thành cảm ơn!