[Giới thiệu] CLB Sinh viên nghiên cứu khoa học – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

[Giới thiệu] CLB Sinh viên nghiên cứu khoa học

Giới thiệu về Câu lạc bộ Sinh viên nghiên cứu khoa học của Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội.

CLB NGHIÊN CỨU KHOA HỌC SINH VIÊN CYR💥
🌤🌤🌤 “Hướng về mặt trời thì bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy bóng tối
Hướng về CYR bạn sẽ không bao giờ cảm thấy mình bị lạc trôi giữa một biển trời kiến thức”⛵️⛵️⛵️
🌻 CYR (Club of Young Researchers) là CLB dành cho các bạn trẻ có niềm đam mê sáng tạo nói chung và nghiên cứu khoa học nói riêng.
🌻 Được thành lập từ năm 2019, với sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía Nhà trường, các chuyên gia cùng sự nỗ lực không ngừng của các thành viên, CYR đã và đang trở mình để ngày càng lớn mạnh.
🌻 Mục tiêu của CLB
🎯 Tạo ra một cộng đồng học thuật của sinh viên trường Đại học Ngoại Ngữ – ĐHQGHN, nơi tất cả các bạn sinh viên quan tâm và có mong muốn phát triển bản thân thông qua hoạt động nghiên cứu khoa học có thể cùng chia sẻ, giúp đỡ và hỗ trợ nhau trong nghiên cứu khoa học.
🎯 Hỗ trợ và phát triển hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên Trường Đại học Ngoại Ngữ – ĐHQGHN nhờ việc hỗ trợ về kỹ năng và kinh nghiệm nghiên cứu khoa học cho sinh viên thông qua các dự án được tổ chức.
🎯 Tìm kiếm và hỗ trợ những sinh viên có tố chất và năng lực trong hoạt động nghiên cứu để hỗ trợ các giảng viên, nghiên cứu viên thực hiện các dự án nghiên cứu khoa học.
🌻 Các hoạt động chính của CYR:
🎯 Tham gia vào các cuộc thi Nghiên cứu Khoa học, viết báo trong nước và quốc tế.
🎯 Tổ chức các hội thảo, tọa đàm về kỹ năng Nghiên cứu Khoa học cho sinh viên (kỹ năng đọc hiểu, tìm kiếm tài liệu, kỹ năng viết nghiên cứu…).
🎯 Đào tạo các kỹ năng, kiến thức cần thiết về Nghiên cứu Khoa học cho các thành viên câu lạc bộ.
🎯 Đào tạo các kiến thức kỹ năng chuyên môn theo ban cho các thành viên câu lạc bộ.
🎯 Hỗ trợ phòng Khoa học Công nghệ và hỗ trợ về mặt học thuật cho các sự kiện, tổ chức sinh viên trong trường.
———————————————
Thông tin liên hệ:
Facebook: fb.com/cyrulis
Email: cyr.dhnn@gmail.com
Hotline: 0912104088 (Ms. Ngọc)