[Giới thiệu] CLB Du lịch và Chia sẻ – UTS – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

[Giới thiệu] CLB Du lịch và Chia sẻ – UTS

Hello!
Bonjour!
Hallo!
안녕!
大家好!
Chào mừng các bạn tới với UTS – Câu lạc bộ Du lịch và Chia sẻ trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN, nơi các bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với dòng chảy ngôn ngữ và văn hóa đa quốc gia!
UTS viết tắt cho Ulis Travel & Share, vậy nên kim chỉ nam và giá trị cốt lõi của câu lạc bộ mà chúng mình luôn theo sát đó chính là trải nghiệm và chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức về du lịch. Đó không chỉ là những bước chân nhiệt huyết đi thật xa để khám phá, mà còn là từng bước đi chậm rãi, sâu lắng với văn hóa, truyền thống lâu đời!

—————–
Thông tin liên hệ/Contact:
Câu lạc bộ Du lịch và Chia sẻ – Trường Đại học Ngoại ngữ (ĐHQGHN) / UTS (ULIS, VNU).
Địa chỉ/Add: Số 2 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội / No.02 Pham Van Dong Str., Cau Giay Dist., Hanoi.
E-mail: uts.ulis.vnu@gmail.com