Đảm bảo an ninh trật tự, phòng chống cháy nổ và phòng chống dịch trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Ngày 5/2/2021 đã diễn ra cuộc họp về công tác an ninh trật tự, phòng chống cháy nổ và phòng chống dịch Covid-19 trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu tại Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội.

Tham dự cuộc họp có Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long, Chủ tịch Công đoàn Trường, lãnh đạo Phòng HCTH, lãnh đạo Trung tâm PTNL, lãnh đạo Phòng Quản trị và các cán bộ Tổ Bảo vệ.

Tại buổi làm việc, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh và Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long ghi nhận, đánh giá cao vai trò của Tổ Bảo vệ trong công tác đảm bảo an ninh trật tự, phòng chống cháy nổ, phòng chống dịch Covid-19 tại trường. Dịp Tết Nguyên đán luôn tiềm ẩn các nguy cơ về an ninh trật tự, cháy nổ, dịch bệnh, do vậy các cán bộ phải đặc biệt sát sao, tăng cường những biện pháp phòng tránh, chủ động ứng phó với các tình huống có thể xảy ra.

Khép lại buổi làm việc, Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng đã gửi lời động viên Tổ Bảo vệ hoàn thành tốt nhiệm vụ dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu. Nhân dịp này, đại diện lãnh đạo Nhà trường và Công đoàn Trường đã tặng lì xì và quà Tết đến các cán bộ của Tổ Bảo vệ.

ULIS Media