Câu chuyện về thầy giáo Phoumphithath OUPASEUTH lên sóng VTC – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Câu chuyện về thầy giáo Phoumphithath OUPASEUTH lên sóng VTC

Chương trình vẻ đẹp Hà Nội – Viêng Chăn được thực hiện bởi Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam và Đài Truyền hình VTC chia sẻ hành trình học tiếng Việt và gắn bó với Việt Nam của Phoumphithath OUPASEUTH, thầy giáo dạy tiếng Lào tại Trường ĐHNN-ĐHQGHN.

Cảm ơn chương trình đã quan tâm và đã làm chương trình về tôi, thông qua phim ngắn này tôi muốn thể hiện về tình yêu của tôi dành cho đất nước và con người Việt Nam. Tôi cảm thấy rất may mắn khi tôi được sinh sống, học tập và làm việc tại Việt Nam, tôi yêu những ẩm thực, danh lam thắng cảnh, yêu những các bạn người Việt Nam, tôi yêu Đồng nghiệp, yêu học trò, yêu các thầy cô giáo và yêu tất cả những con người Việt Nam đã dành tình yêu thương cho tôi khi tôi ở Việt Nam làm cho tôi cảm thấy hạnh phúc như ở Quê hương của tôi. Tôi cảm ơn mọi người rất nhiều“, thầy giáo có tên tiếng Việt là Phúc chia sẻ.