[2018] Thông báo tuyển chuyên viên Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

[2018] Thông báo tuyển chuyên viên Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ

Về việc tuyển chuyên viên Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ – ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI CẦN TUYỂN:

1. Số lượng và vị trí công tác

01 người, chuyên viên văn phòng Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ

1. Tiêu chuẩn:

– Tốt nghiệp đại học chính quy loại khá trở lên.

Tuổi: không quá 30 tuổi. Ưu tiên ứng viên nam.

– Kỹ năng tin học văn phòng tốt, yêu cầu có Chứng chỉ tin học MOS quốc tế.

– Có chứng chỉ ngoại ngữ tiếng Anh trình độ B1 theo khung tham chiếu Châu Âu hoặc tương đương trở lên. Yêu cầu chứng chỉ ngoại ngữ trong thời hạn còn giá trị (02 năm kể từ ngày cấp, tính đến thời hạn nộp hồ sơ) do Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN cấp hoặc các tổ chức Khảo thí mà Trường công nhận.

– Có tinh thần trách nhiệm, khả năng chịu áp lực cao, sức khoẻ tốt; đảm bảo hoàn thành công việc được giao.

1. Mô tả công việc

– Phụ trách công tác văn thư, lưu trữ; Quản lý hồ sơ, sổ sách;

Tổ chức công tác in sao đề thi cho các kỳ thi trong năm;

– Phụ trách việc thu hồ sơ thi thử và thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT CNN;

– Quản lý các lớp ngoại ngữ chuyên, các lớp Tin học, Công nghệ, Giáo dục công dân theo mô hình mới, các lớp học theo định hướng thi tổ hợp các môn KHTN, KHXH;

– Phụ trách các công việc liên quan đến hồ sơ thi THPT quốc gia của học sinh;

– Hỗ trợ quản lý các câu lạc bộ thể thao.

1. Hồ sơ dự tuyển
  2. Đơn xin dự tuyển;
  3. Bản khai lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú, có dán ảnh 4 x 6  (xác nhận trong 6 tháng gần nhất);
  4. Bản sao công chứng các văn bằng, chứng chỉ;
  5. Bản sao công chứng bảng điểm đại học;
  6. Bản sao công chứng giấy khai sinh, sổ hộ khẩu;
  7. Giấy khám sức khoẻ của cơ quan y tế có thẩm quyền (khám trong 6 tháng gần nhất).

Hồ sơ nộp tại Phòng Tổ chức Cán bộ, Phòng 302 – Nhà A1- Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc Gia Hà Nội, Đường Phạm Văn Đồng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, từ ngày 01/8/2018 đến hết ngày 15/8/2018 trong giờ hành chính. Thời gian tổ chức thi tuyển sẽ thông báo sau.