Trao bằng cử nhân khoá QH.2021.F.2.E ngành Ngôn ngữ Anh VB2 hệ VLVH cho cán bộ Trường Sĩ quan Chính trị – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Sáng 16/01/2024, tại Hà Nội, Trường Sĩ quan Chính trị phối hợp với Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân khoá QH.2021.F.2.E ngành Ngôn ngữ Anh Chương trình VB2 hệ Vừa làm vừa học.
Tham dự Lễ tốt nghiệp có đồng chí Thiếu tướng, PGS, TS, NGƯT Nguyễn Văn Chung, Phó Hiệu trưởng Trường Sĩ quan Chính trị; đồng chí TS Hoa Ngọc Sơn, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội. Tham dự Lễ tốt nghiệp còn có đại biểu chỉ huy các cơ quan và 51 học viên tốt nghiệp Đại học văn bằng 2, ngành ngôn ngữ Anh khoá QH.2021.F.2.E.
Lớp Đại học ngành ngôn ngữ Anh khoá QH.2021.F.2.E là một trong những hoạt động cụ thể hoá chương trình phối hợp đào tạo giữa Trường Sĩ quan Chính trị và Trường Đại Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội. Lớp học được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp với trực tuyến; gồm 51 học viên là cán bộ, giảng viên của Trường Sĩ quan Chính trị. Tham gia khoá học, các học viên sẽ được học tổng số 106 tín chỉ. Với sự nỗ lực, cố gắng của các thầy, cô giáo và các học viên, lớp Đại học ngành ngôn ngữ Anh khoá QH.2021.F.2.E đã hoàn thành nội dung chương trình đào tạo theo kế hoạch. Kết thúc khoá học, 100% học viên đã hoàn thành nội dung, chương trình học; trong đó có 50% học viên đạt loại giỏi.
phát biểu tại Lễ tốt nghiệp
Phát biểu tại Lễ tốt nghiệp, đồng chí Thiếu tướng, PGS, TS, NGƯT Nguyễn Văn Chung, Phó Hiệu trưởng Trường Sĩ quan Chính trị gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đồng chí trong Ban Giám hiệu Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà nội đã tạo điều kiện tốt nhất để các học viên của Nhà trường tham gia học tập và gửi lời chúc mừng tới các tân cử nhân Lớp Đại học ngành ngôn ngữ Anh khoá QH.2021.F.2.E; đồng thời khẳng định các tân cử nhân Lớp Đại học ngành ngôn ngữ Anh khoá QH.2021.F.2.E sẽ góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường trong thời gian tới.
TS Hoa Ngọc Sơn, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ,
Đại học Quốc gia Hà Nội phát biểu tại Lễ tốt nghiệp

Thiếu tướng, PGS, TS, NGƯT Nguyễn Văn Chung, Phó Hiệu trưởng
 Trường Sĩ quan Chính trị và TS Hoa Ngọc Sơn,
Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội
 trao Bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân
Tại Lễ tốt nghiệp, đại diện lãnh đạo Trường Sĩ quan Chính trị và Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội đã trao Bằng tốt nghiệp cho các học viên hoàn thành chương trình học. Qua đó, tạo cơ sở để học viên nâng cao trình độ ngoại ngữ, áp dụng tốt vào công viên chuyên môn. Đồng thời, là tiền đề quan trọng để hai Nhà trường tiếp tục có sự hợp tác lâu dài trong công tác đào tạo, nâng cao trình độ ngoại ngữ đối với đội ngữ cán bộ, đáp ứng yêu cầu ngà càng cao về ngoại ngữ trong xu thế hội nhập quốc tế hiện nay.
Một số hình ảnh khác: