Tọa đàm “Khai thác tài nguyên giáo dục mở phục vụ việc học tập của sinh viên” – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tọa đàm “Khai thác tài nguyên giáo dục mở phục vụ việc học tập của sinh viên”

Ngày 28/2/2024, trên nền tảng trực tuyến Zoom Meeting đã tổ chức thành công buổi tọa đàm “Khai thác tài nguyên giáo dục mở phục vụ việc học tập của sinh viên – Vài điều cần biết”.
Diễn giả của chương trình là thầy Lê Trung Nghĩa – Phó viện trưởng Viện nghiên cứu, đào tạo và phát triển tài nguyên giáo dục mở, Hiệp hội các trường Đại học cao đẳng Việt Nam. Bên cạnh đó, tọa đàm còn có sự góp mặt của thầy Giám đốc, cô Phó giám đốc Trung tâm CNTT-TT&HL, các cô nhân viên bộ phận Học liệu và gần 400 bạn học viên, sinh viên đến từ trường Đại học Ngoại ngữ.
Buổi tọa đàm cũng là cơ hội để các bạn sinh viên được lắng nghe những chia sẻ về các kiến thức liên quan đến chủ đề “Khai thác kho tài nguyên giáo dục mở”. Thông qua đó, chúng ta có thể có thêm hiểu biết về hệ thống giấy phép CC (Creative Commons) với tài nguyên giáo dục mở và đặc biệt hơn nữa là cách để tạo lập và khai thác kho tài liệu của riêng mình.
10 phần quà vô cùng dễ thương do ban tổ chức chuẩn bị đã thuộc về 10 bạn có phần câu hỏi và câu trả lời nhanh nhất. Một lần nữa, Trung tâm xin được gửi lời cảm ơn đến diễn giả khách mời – thầy Lê Trung Nghĩa đã dành thời gian để chia sẻ cho các bạn học viên, sinh viên những kiến thức vô cùng quý báu và thiết thực về việc ứng dụng kho tri thức giáo dục mở vào cuộc sống học tập.