Thông báo về việc học tập của học sinh, sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh từ ngày 7/9/2020 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Về việc học tập của học sinh, sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh

tại Trường Đại học Ngoại ngữ từ ngày 07/9/2020

Trường Đại học Ngoại ngữ thông báo về việc học tập của học sinh, sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh từ ngày 07/9/2020 như sau:

1. Sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh học tập trực tiếp trên giảng đường tại Trường từ ngày 07/9/2020. Các khoa đào tạo, các bộ môn trực thuộc Trường, các học phần mời giảng tổ chức giảng dạy theo đúng thời khóa biểu đã ban hành.
  2. Học sinh Trường THCS Ngoại ngữ, Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ thực hiện khai giảng vào ngày 05/9/2020 và học tập trực tiếp trên lớp từ ngày 07/9/2020.
  3. Học viên cao học, nghiên cứu sinh học tập theo Kế hoạch đào tạo được Hiệu trưởng phê duyệt. Trường hợp có tổ chức lớp học trực tuyến, Khoa Sau đại học cần báo cáo Hiệu trưởng trước ngày 05/9/2020.
  4. Cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid -19 theo hướng dẫn của cơ quan chuyên môn; khi có dấu hiệu sốt, ho, khó thở, viêm phổi cần liên hệ với cơ sở y tế để được hướng dẫn xử lí kịp thời đồng thời báo cáo Nhà trường qua Ban Chủ nhiệm các khoa đào tạo hoặc Ban Giám hiệu Trường THCS Ngoại ngữ, Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ .
  5. Phòng Quản trị phối hợp các đơn vị trong Trường chủ động triển khai phòng chống dịch bệnh theo kế hoạch đã được Nhà trường giao.

Đề nghị Trưởng đơn vị đào tạo, bộ môn trực thuộc Trường, các phòng ban chức năng thông báo cho toàn thể cán bộ, giảng viên và học sinh, sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh trong đơn vị biết và thực hiện nghiêm túc nội dung trong thông báo.

Loader Loading…
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab