Thông báo về Tọa đàm “Kết nối với người học: Thấu hiểu – Yêu thương & Truyền cảm hứng” – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tiếp nối thành công của Hội thảo “Nghiên cứu và giảng dạy ngoại ngữ, ngôn ngữ và quốc tế học 2021” (UNC 2021) và khóa học “American English Live Viewing Marathon 2021”, nhằm đẩy mạnh hoạt động của mạng lưới kết nối giáo viên giảng dạy ngoại ngữ trên toàn quốc (ULIS CONNECT), Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN trân trọng thông báo về việc tổ chức tọa đàm trực tuyến “Kết nối với người học, thấu hiểu- yêu thương và truyền cảm hứng” cho các cán bộ lãnh đạo, giảng viên, giáo viên trên toàn quốc.

Thông tin chi tiết như sau:
1. Chủ đề tọa đàm: Kết nối với người học, thấu hiểu, yêu thương và truyền cảm hứng
2. Đối tượng gia: giảng viên, giáo viên ngoại ngữ các cấp, các bậc học toàn quốc.
Thầy cô đã có chứng nhận tham dự UNC2021 (miễn phí );
3. Thông tin diễn giả
– Diễn giả chính: TS. Nguyễn Thu Lệ Hằng, Trường Đại học Ngoại ngữ- ĐHQGHN
– Khách mời đặc biệt:
+ TS. Tạ Nhật Ánh ( Lĩnh vực nghiên cứu: Tâm lý học, sức khỏe tinh thần, phát triển kỹ năng mềm cho các lứa tuổi)
+ TS. Nguyễn Thị Thơm Thơm ( Lĩnh vực nghiên cứu: Phát triển chuyên môn, đào tạo chuyên môn, chính sách ngôn ngữ)
+ THS. Văn Thị Thanh Bình ( Lĩnh vực nghiên cứu: Văn học, hứng thú phương pháp giảng dạy)
4. Thời gian và địa điểm
Tọa đàm được tổ chức từ 8h30- 11h30 ngày 30/5/2021 thông qua nền tảng Zoom
5. Đăng ký:
Link đăng kí: http://bit.ly/ulisconnecttoadam_1
Thời hạn đăng ký: ngày 27/5/2021
6. Kinh phí tham dự: 200.000VND (Thầy cô đã có chứng nhận tham dự UNC2021được miễn phí tham dự);
Hình thức nộp phí: chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng: 21510005595995 tại BIDV Cầu Giấy. Chủ tài khoản: Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN
Nội dung chuyển khoản: Họ tên_ mã số đăng ký_tham gia Tọa đàm 1 ULISCONNECT
8. Một số lưu ý:
– Đại biểu đăng ký tham dự, sau khí chuyển khoản kính phí theo quy định mới nhận giấy mời và ID Zoom, passcode trong thư mời.
– Nếu đã nhận giấy mời mà không tham dự sẽ không được tham gia các sự kiện tiếp theo của ULIS CONNECT.
– Đại biểu tham dự thực tế được cấp Giấy chứng nhận bản điện tử. (nếu có nhu cầu nhận bản cứng, đề nghị chuyển khoản them số tiền in ấn và chuyển phát bưu điện là 50.000đ/giấy chứng nhận)
Thông tin chi tiết liên hệ bà Trần Thị Hoàng Anh, cán bộ phòng Khoa học công nghệ. điện thoại: 0934621062, email: conference1@ulis.edu.vn.

Trân trọng thông báo./.