Tăng cường hợp tác sau đại học với Trường Đại học Victoria Wellington – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tăng cường hợp tác sau đại học với Trường Đại học Victoria Wellington

Ngày 14/11/2018, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã có buổi làm việc với ông John Macalister – Phó Trưởng khoa KHXH&NV phụ trách hợp tác quốc tế của Trường Đại học Victoria Wellington (VUW), New Zealand.

Tham dự buổi tiếp và làm việc có PGS. TS. Lâm Quang Đông – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Đỗ Minh Hoàng – Trưởng phòng HTPT, TS. Huỳnh Anh Tuấn – Trưởng khoa Sau Đại học.

Trường Đại học Ngoại ngữ và Trường Đại học Victoria Wellington đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác chính thức vào ngày 20/3/2018 trên 9 lĩnh vực là: trao đổi sinh viên và giảng viên, tổ chức các khóa học ngắn hạn, liên kết giảng dạy, hợp tác nghiên cứu…

Trong buổi làm việc lần này, đại diện hai trường đã trao đổi cụ thể về hoạt động liên kết đào tạo sau đại học với mong muốn tạo cơ hội cho các học viên cao học ULIS có thêm lựa chọn học tập theo chương trình của ngôi trường nằm trong top 3% các đại học tốt nhất thế giới (Theo bảng QS World University Rankings 2017).

Phó Hiệu trưởng Lâm Quang Đông cho biết Nhà trường rất mong muốn đẩy mạnh hợp tác với Trường Đại học Victoria Wellington để nâng cao chất lượng hơn nữa trong công tác đào tạo sau đại học. Phó Hiệu trưởng cũng gửi lời mời ông John Macalister tham dự Hội thảo quốc tế “Dạy và học ngoại ngữ gắn với chuyên ngành trong bối cảnh hội nhập quốc tế” do Nhà trường tổ chức vào ngày 17/11/2018.

Buổi làm việc với ông John Macalister đã khép lại sau thời gian thảo luận tích cực giữa hai bên.

Lệ Thủy