Khai giảng chương trình đào tạo VB2 hệ VHVL ngành Ngôn ngữ Anh đợt 2 năm 2024 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Khai giảng chương trình đào tạo VB2 hệ VHVL ngành Ngôn ngữ Anh đợt 2 năm 2024

Ngày 20/08/2024, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức lễ khai giảng Chương trình đào tạo VB2 hệ VHVL khóa QH2024.2.F2 (đợt 2 năm 2024) tại Hội trường Vũ Đình Liên.

Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của TS. Hoa Ngọc Sơn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện các đơn vị: K.ĐT&BDNN, P.TT&PC, P.HCTH, P.KHTC, giảng viên giảng dạy và học viên của khóa học.

Mở đầu buổi lễ, TS. Trần Thị Thu Hiền – Trưởng khoa Đào tạo và Bồi dưỡng Ngoại ngữ đã công bố quyết định trúng tuyển cho 183 học viên khóa QH2024.2.F2. Cô cũng gửi lời cảm ơn tới các học viên đã tin tưởng và lựa chọn Trường Đại học Ngoại ngữ và cam kết Nhà trường sẽ hỗ trợ hết sức mình để các học viên có thể hoàn thành khóa học một cách trọn vẹn nhất.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Hoa Ngọc Sơn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng tới 183 học viên chính thức trúng tuyển. Phó Hiệu trưởng đưa ra 3 từ khóa để tiếp thêm cho các học viên động lực bắt đầu một ngôn ngữ mới là “đam mê”, “kiên trì”, “mục tiêu”. Đây là bước ngoặt đánh dấu một khởi đầu mới để sau này các học viên có thể tiến tới học cao hơn. Với lịch sử lâu đời, chất lượng đào tạo uy tín, cơ sở vật chất hiện đại, Nhà trường hoàn toàn có thể cung cấp những trải nghiệm giáo dục tốt nhất, góp phần nâng cao kiến thức và kỹ năng dành cho các học viên.

Đại diện tân học viên Nguyễn Đức Quang đã xúc động chia sẻ cảm xúc ngày nhập học. “Bao hồi hộp lo lắng đan xen, những cảm xúc lắng đọng trong giờ phút ý nghĩa sẽ mãi mãi là kỷ niệm không thể nào quên.” Mặc dù ban đầu có nhiều khó khăn nhưng anh tin rằng với sự quan tâm của thầy cô và Nhà trường, tất cả học viên đều có thể vượt qua.

Khép lại chương trình là phần giới thiệu về khóa học, quy chế, kế hoạch học tập, quyền lợi cũng như giải đáp các thông tin cần thiết liên quan cho học viên.

Diệu Phương/ULIS Media