Đăng ký tham gia Toạ đàm “Các nguyên tắc và kỹ thuật biên soạn đề ôn tập thi tốt nghiệp THPT môn tiếng Anh năm 2024″ – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Toạ đàm “Các nguyên tắc và kỹ thuật biên soạn đề ôn tập thi tốt nghiệp THPT môn tiếng Anh năm 2024” dành cho giáo viên tiếng Anh bậc THPT, đặc biệt giáo viên đang giảng dạy khối 12 giai đoạn nước rút trước kì thi tốt nghiệp THPT.

Tham dự Tọa đàm, Thầy/Cô sẽ có cơ hội cùng tìm hiểu:
– một số NGUYÊN TẮC trong việc biên soạn đề ôn tập thi tốt nghiệp THPT;
– KỸ THUẬT thiết kế câu hỏi ôn thi có sự phân hoá theo năng lực người học;
– một số TIPS để phát triển nguồn học liệu phù hợp với năng lực của người học.

Diễn giả: ThS. Phạm Thị Mai Hương, Tổ phó tổ tiếng Anh trường THPT chuyên Ngoại ngữ, tác giả một số sách tham khảo tiếng Anh, từng tham gia nhiều chương trình hỗ trợ dạy học môn tiếng Anh bậc THPT của Bộ GD&ĐT.

Thời gian: 08h00 – 10h00, Chủ Nhật ngày 02/6/2024.
Trực tuyến trên nền tảng Zoom Webinar (ID: 958 9951 7711 – Đăng nhập không cần Passcode).
+ Cú pháp đăng nhập: Tỉnh/Thành phố_Trường_Họ và tên

Link đăng kí tham dự: https://bit.ly/Toadam0206
Thời hạn đăng ký: trước 17h00, 29/05/2024
Lưu ý: Giấy chứng nhận chỉ được cấp cho đại biểu đã đăng ký và tham dự Tọa đàm.