Công bố Top 20 bài xuất sắc nhất lọt vào chung khảo Tỏa sáng Bản lĩnh ULISer khóa I 2024 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Sau bao ngày chờ đợi thì kết quả chính thức Top 20 bài thi xuất sắc nhất của Khoá 1 đã lộ diện.

BTC xin chúc mừng Top 20 cũng đã lọt vào Vòng Chung khảo cuộc thi “TOẢ SÁNG BẢN LĨNH ULISER 2024”. BTC đang rà soát lại kết quả khóa học và triển khai cấp chứng nhận tới các bạn học viên trong tháng 3/2024.

Với các bạn lọt top 20 của Khoá 1 lần này sẽ tham gia Vòng Chung khảo cùng top 20 của Khóa 2 sẽ được tổ chức vào tháng 7/2024 (dự kiến). Thông tin về cuộc thi cũng sẽ được cập nhật và thông báo trực tiếp tới các bạn nên nhớ check email và theo dõi thông báo từ Ban tổ chức nhé!

Một lần nữa xin được chúc mừng các bạn và hẹn gặp lại các bạn tại cuộc thi TOẢ SÁNG BẢN LĨNH ULISER 2024! Hãy nhớ theo dõi Group và kiểm tra email để thường xuyên nhận được các thông tin tiếp theo về Khóa học nhé!