Trường Đại học Ngoại ngữ tiếp và làm việc với Cơ quan hợp tác quốc tế Hàn Quốc (KOICA) – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trường Đại học Ngoại ngữ tiếp và làm việc với Cơ quan hợp tác quốc tế Hàn Quốc (KOICA)

Ngày 19/06/2025, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã có buổi tiếp và làm việc với Cơ quan hợp tác quốc tế Hàn Quốc (KOICA).

Tham dự buổi làm việc, về phía Trường Đại học Ngoại ngữ có Phó Hiệu trưởng Hoa Ngọc Sơn; lãnh đạo Phòng KHCN&HTPT; lãnh đạo, cán bộ Khoa NN&VH Hàn Quốc. Về phía đối tác KOICA có ông Kim Sikhyon – Giám đốc quản lý dự án và các quản lý, phó quản lý của văn phòng KOICA Việt Nam.

Tại buổi làm việc, đại diện phía KOICA – ông Kim Sikhyon đã giới thiệu những thông tin nổi bật về chương trình phái cử TNV – WFK (World Friends Korea), những lĩnh vực chủ chốt, định hướng và tầm nhìn trong tương lai sắp tới. Đại diện của KOICA cũng chia sẻ: “Việt Nam là một trong những đối tác lớn đối với chúng tôi và KOICA sẽ nỗ lực hết sức để triển khác các dự án quan trọng tại đất nước này.”

Về phía Trường Đại học Ngoại ngữ, Phó Hiệu trưởng Hoa Ngọc Sơn đánh giá cao chương trình phái cử TNV KOICA năm 2025 và khẳng định rằng: “Trường Đại học Ngoại Ngữ với bề dày lịch sử và những giá trị cốt lõi sẽ luôn sẵn sàng hợp tác với KOICA để tiên phong trong lĩnh vực giáo dục.”

Sau đó, các thành viên tham dự buổi làm việc đã tích cực đặt ra những câu hỏi để nắm rõ hơn những thông tin xoay quanh chương trình phái cử TNV KOICA năm 2025

Buổi làm việc khép lại với phần tặng quà và chụp ảnh lưu niệm.

Việt Hằng – Vũ Anh