Thông báo về tọa đàm Làm chủ giọng nói – Kỹ năng tỏa sáng trước nhà tuyển dụng – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Thông báo về tọa đàm Làm chủ giọng nói – Kỹ năng tỏa sáng trước nhà tuyển dụng

📍 Địa điểm: Hội trường tầng 1 ULIS Sunwah, ĐHNN, ĐHQGHN
Thời gian: Từ 18h00 đến 20h30, Thứ Năm, ngày 02 tháng 03 năm 2023.
👉🏼 Đăng ký ngay để gia chương trình: https://www.cognitoforms.com/ULISVNUHanoi/ĐăngKýThamDựChuyênĐềTỏaSángTrướcNhàTuyểnDụng
Sinh viên tham gia đầy đủ sẽ được cấp chứng nhận.

—————–
🔻Thông tin diễn giả: Chị Trần Thị Minh Hải là cựu sinh viên trường Đại học Sư phạm Ngoại Ngữ Hà Nội ( Khoa Nga Văn) 1992 – 1994: Đại học Sư phạm Ngoại Ngữ, Hà Nội ( Khoa Anh Văn) ,2009 -Mini MBA HSB, 2014- Khóa Đào tạo nhà Đào tạo của chuyên gia Phan Văn Minh 2015- Khóa Đào tạo nhà Đào tạo Triệu phú Sân khấu – Diễn giả Phạm Ngọc Anh, 2018- Chứng chỉ toàn cầu Train the Trainer của Trường Dale Carnegie, 2019-Chứng chỉ tốt nghiệp Khóa đào tạo Kỹ năng dẫn giảng của Công ty đào tạo LearnSmart; 2020 -Chứng chỉ tư vấn hành vi thông qua DISC của Management Centre of Asia Pte Ltd 2021-Chứng chỉ Master NLP của Hiệp hội NLP Hoa Kỳ ; 2021- Chứng chỉ huấn luyện viên về tăng tốc hiệu suất làm việc của Mentally Fit Global.