Buổi giao lưu truyền cảm hứng giữa Ban Chỉ đạo Chuyển đổi số và CLB ULIS IT – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Buổi giao lưu truyền cảm hứng giữa Ban Chỉ đạo Chuyển đổi số và CLB ULIS IT

Ngày 18/8/2021, Ban Chỉ đạo Kế hoạch Chuyển đổi số Nhà trường và CLB sinh viên ULIS IT đã có chương trình giao lưu trực tuyến trên Zoom Meeting.

Đây không chỉ là dịp để các thầy cô, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên chia sẻ về hoạt động chuyển đổi số mạnh mẽ của Nhà trường trong thời gian qua và sắp tới, với mong muốn CLB IT có thể đóng góp cho quá trình đó. Đây cũng là cơ hội để ULIS IT trình bày những hoạt động đã, đang và sẽ làm trong thời gian tới cũng như nói lên mong muốn, nguyện vọng của mình để thầy cô hiểu nhiều hơn về CLB.

Sau chương trình, hy vọng CLB ULIS IT sẽ có thêm nhiều ý tưởng, chương trình mới, giúp hoạt động chuyển đổi số trong sinh viên phát triển mạnh mẽ hơn.

ULIS IT tên đầy đủ là Câu lạc bộ Công nghệ thông tin trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN. Đây là một trong những CLB có tuổi đời non trẻ nhất của trường.

ULIS IT