THPT Chuyên Ngoại ngữ tổ chức Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2019-2020 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

THPT Chuyên Ngoại ngữ tổ chức Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2019-2020

Ngày 06 tháng 01 vừa qua, thầy và trò trường THPT Chuyên Ngoại ngữ hân hoan tổ chức Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2019-2020, năm học đánh dấu Chuyên Ngoại ngữ tròn nửa thế kỷ. Các CNNer hết sức hân hoan mong đợi buổi lễ để điểm lại những thành công rực rỡ, những thành tích đáng tự hào trong suốt học kỳ vừa qua.

Lễ chào cờ trang nghiêm tại sân trường

Buổi Lễ Sơ kết học kỳ I trang trọng và ấm cúng với sự tham gia của Ban Giám Hiệu, đại diện Ban Phụ huynh trường, các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh. Sau giai điệu Quốc ca hào hùng, thầy Hiệu trưởng Nguyễn Thành Văn đọc diễn văn sơ kết, khen ngợi các thành tích xuất sắc của các tập thể, cá nhân của trường trong các lĩnh vực giáo dục, thể thao, âm nhạc, đối ngoại …, đồng thời thầy cũng không quên nhắc nhở học sinh toàn trường không ngừng phấn đấu, nâng cao ý thức học tập, kỉ luật, xứng đáng với phù hiệu trường THPT Chuyên Ngoại ngữ trên vai.

Giáo viên chủ nhiệm và đại diện học sinh các lớp nhận khen thưởng

Sau diễn văn là phần khen thưởng các tập thể, cá nhân xuất sắc. Phó Hiệu trưởng Lại Thị Phương Thảo lần lượt gọi tên 7 tập thể lớp Tiên tiến xuất sắc, 15 lớp Tiên tiến, 4 lớp được khen về mặt học tập, 1 lớp được khen về nề nếp và 3 lớp được khen về hoạt động Đoàn, Ban chấp hành Liên chi đoàn, đại diện Đội cờ đỏ lên sân khấu để nhận phần thưởng. Những tiếng vỗ tay và hò reo cất lên vang dội khi tên gọi của 11 học sinh xuất sắc có điểm trung bình các môn cao nhất khối, 18 học sinh nhận giải Gương mặt trẻ tiêu biểu cấp cơ sở, 63 học sinh đạt giải Học sinh giỏi Đại học Quốc gia Hà Nội được xướng lên đầy tự hào. Không chỉ dừng lại ở lĩnh vực học tập văn hóa, CNNer còn xuất sắc trong các hoạt động Văn – Thể – Mỹ với giải Nhất cuộc thi Âm nhạc mùa thu cấp quốc gia (em Nguyễn Chúc An – lớp 12T), giải Ba cuộc thi Hùng biện tiếng Hàn khu vực Đông Nam Á (em Nguyễn Minh Hạnh – lớp 12V), CLB Bóng đá Nam lọt vào vòng tứ kết giải bóng đá HS THPT báo An ninh Thủ đô 2019.

Tiết mục múa Ngày xuân long phụng sum vầy

Không khí buổi lễ Sơ kết tưng bừng, náo nhiệt với các tiết mục văn nghệ vui tươi, rộn rã từ các câu lạc bộ CMC, CRC và CDC. Những bài hát, điệu nhảy đem đến niềm vui cho thầy cô, học sinh toàn trường, trong không khí sắc Xuân đang tràn về Chuyên Ngoại ngữ. Kính chúc toàn thể thầy cô giáo, cán bộ nhân viên, phụ huynh và học sinh trường THPT Chuyên Ngoại ngữ một năm mới tốt lành, may mắn, an nhiên!

Một số hình ảnh khác tại Lễ Sơ kết học kỳ 1:

Tin bài: Tú Phạm/ Ảnh: Hồng Hà
FLSS Media