ULIS Team Building 2018: We are one ~ Hành trình vượt đại dương – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

ULIS Team Building 2018: We are one ~ Hành trình vượt đại dương

Chiều ngày 8/8/2018, trong khuôn khổ chương trình của Hội nghị Tổng kết năm học 2017-2018, Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN đã tổ chức hoạt động Team Building tại bãi biển Hạ Long, Quảng Ninh.

Chương trình với chủ đề “We are one ~ Hành trình vượt đại dương” đã thu hút đông đảo các cán bộ ULIS tham gia. Trong suốt buổi chiều, các thầy cô đã cùng tham gia vào những trò chơi thú vị như: thiết kế cờ, nâng bóng, đi trên cát, đố vui… Các phần chơi vận động không chỉ thể hiện sự dẻo dai, nhanh nhẹn mà còn cho thấy tinh thần đoàn kết của từng thành viên.

Những gương mặt rạng rỡ và tiếng cười vui trong dịp này là kỷ niệm tuyệt vời nhân dịp kết thúc năm học 2017-2018 và chào đón năm học 2018-2019.

ULIS Media