Tra cứu Mã đăng ký dự thi thử vào lớp 10 Chuyên ngoại ngữ năm 2021 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tra cứu Mã đăng ký dự thi thử vào lớp 10 Chuyên ngoại ngữ năm 2021

TRA CỨU MÃ ĐĂNG KÝ DỰ THI

Lưu ý:

• Thí sinh nhập số điện thoại đã khai thông tin đăng ký để có kết quả nhanh nhất
  • Thí sinh khi gõ họ tên có có bao gồm vần òa hay úy (dấu đặt trên ký tự “o” hay “u”) mà không ra kết quả thì gõ lại thành oà, uý (dấu đặt trên ký tự “a” hay “y”).
  • Thời gian nộp lệ phí dự thi thử từ 11h30 ngày 15/03/2021 đến hết ngày 20/03/2021 (Nộp lệ phí một lần cho tổng số đợt thí sinh đã đăng ký dự thi).
    Thí sinh thanh toán lệ phí dự thi theo “Mã đăng ký dự thi/ Mã nộp lệ phí thi thử” trên theo thời gian quy định trong thông báo. Thí sinh hoàn thành việc đăng ký dự thi thử, chuyển đủ tiền qua tài khoản đúng thời hạn trong thông báo mới được công nhận đăng ký dự thi thử thành công.
Loader Loading…
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab