Thông báo về Lễ khai giảng và làm thủ tục nhập học đào tạo sau đại học khóa QH2017 đợt 2 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội xin thông báo tới thí sinh đã trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh sau đại học khóa QH-2017 (Đợt 2) xin xem kết quả trúng tuyển tại đây http://tssdh.vnu.edu.vn, học viên/ nghiên cứu sinh học theo hình thức chính quy tập trung, cụ thể như sau:

Số năm đào tạo thạc sĩ: 02 năm
Số năm đào tạo tiến sĩ: 03 năm

Thời gian, địa điểm Lễ Khai giảng và làm các thủ tục nhập học :

Vào lúc 08 giờ 30 ngày 24 tháng 11 năm 2017 (Thứ Sáu)
Tại Hội trường Vũ Đình Liên, Khu Công trình Khoa Pháp
Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội,
Đường Phạm Văn Đồng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Khi đến, Anh /Chị cần mang theo:
1. Bảng điểm, Bằng Cử nhân (bản gốc để đối chiếu)
2. Bảng điểm, Bằng Thạc sĩ (bản gốc để đối chiếu của bậc đào tạo tiến sĩ)
3. Chứng chỉ hoặc văn bằng Cử nhân ngoại ngữ 2 công chứng (nếu có)(kèm bản chính để đối chiếu).
4. Học phí: xin xem trong Giấy báo nhập học

Ghi chú:

Những thí sinh muốn nhận trực tiếp Giấy báo nhập học cần đến Phòng 102A3 – văn phòng Khoa Sau đại học trước 10h30, thứ Sáu ngày 03/11/2017 hoặc đăng ký nhận trực tiếp;
Sau thời gian trên, Khoa Sau đại học sẽ gửi Giấy báo nhập học tới thí sinh trúng tuyển theo đường bưu điện qua địa chỉ thí sinh đã đăng ký. Trường hợp không nhận được Giấy báo nhập học, thí sinh vẫn đến nhập học bình thường và sẽ được cấp lại giấy báo nhập học (nếu cần);

Sau khi đã nộp đầy đủ hồ sơ hợp lệ và hoàn thành các thủ tục theo quy định trong thời gian 15 ngày kể từ ngày nhập học (24/11/2017), thí sinh sẽ được công nhận là học viên/nghiên cứu sinh của Trường Đại học ngoại ngữ – ĐHQGHN.

Đề nghị thí sinh trúng tuyển có mặt đúng giờ để dự Lễ khai giảng và làm các thủ tục theo đúng quy định.

Trân trọng thông báo!