Thông báo về học bổng học tiếng Tây Ban Nha tại Colombia (Tháng 8-11/2018) – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Thông báo về học bổng học tiếng Tây Ban Nha tại Colombia (Tháng 8-11/2018)

Học bổng du học tiếng Tây Ban Nha

Đối tượng: sinh viên đại học và sau đại học ở các nước thuộc Diễn đàn hợp tác Đông Á – Mĩ La tinh, trong đó có Việt Nam.

Thời gian khóa học: 17 tuần (tháng 8 – tháng 11/2018)

Địa điểm: chọn 1 trường đại học tại Colombia

Tổng số lượng học bổng: 60 (đây là học bổng cạnh tranh toàn khu vực, không hạn chế số lượng đăng ký)

Điều kiện tham gia:

• Là công dân của các nước Đông Á thuộc Diễn đàn hợp tác Đông Á – Mĩ La tinh.
  • Là hướng dẫn viên du lịch có chứng nhận hợp lệ hoặc sinh viên có kết quả học tập xuất sắc và đang học năm cuối hoặc học viên sau đại học, tất cả các chuyên ngành.
  • Có khả năng tiếng Anh tốt (tối thiểu trình độ B1)
  • Sinh vào khoảng từ 1/1/1978 đến 31/12/1998.
  • Chấp nhận và thực hiện theo quy định của chương trình , xem phụ lục I
  • Có sức khỏe tốt
  • Có đủ điều kiện tạm ứng chi phí của tháng đầu tiên tại Colombia 1 khoản tối thiểu là 600USD
  • Có đủ điều kiện chi trả cho chi phí đăng ký Thẻ cư trú cho người nước ngoài ở Colombia, khoảng 70USD
  • Chưa tham từng gia vào học bổng ELE do chính phủ Colombia cấp từ năm 2013.

Lưu ý: Thí sinh có trình độ tiếng Tây Ban Nha cơ bản (trình độ A1) và thí sinh có Visa hợp lệ của Mĩ hoặc Schengen sẽ có lợi thế hơn.

Hồ sơ bao gồm:

• Tờ khai, tải mẫu trên trang web của ĐSQ Colombia, đăng nhập vào tài khoàn Google để điền form. Truy cập: http://vietnam.embajada.gov.co.
  • Ảnh hộ chiếu chụp gần đây (3,5 x 4 cm).
  • Bản photo trang thông tin cá nhân của hộ chiếu (Hộ chiếu còn hiệu lực tối thiểu 6 tháng sau khi chương trình bắt đầu)
  • Giấy khám sức khỏe bằng tiếng Anh theo mẫu
  • Chứng nhận tiêm phòng sốt vàng da, nếu có.
  • Chứng chỉ tiếng Anh (tương đương trình độ B1 trở lên theo Khung tham chiếu châu Âu)
  • Chỉ dành cho hướng dẫn viên du lịch: thư chấp nhận nhận hoặc ủy quyền ghi danh do cơ quan du lịch quốc gia hoặc cơ quan có thẩm quyền cấp.
  • Dành cho sinh viên đại học và sau đại học: Giấy chứng nhận nhập học cấp bởi trường đại học đã và đang theo học, bao gồm bảng điểm GPA.
  • Chỉ dành cho sinh viên sau đại học: Bản photo bằng tốt nghiệp.

Học bổng bao gồm:

• Vé máy bay từ Việt Nam sang Colombia
  • Trợ cấp hàng tháng $1,600,000 (Colombian pesos ~ khoảng 13triệu VNĐ) cho ăn ở, đi lại trong thời gian ở Colombia.
  • Học phí cho khóa học tiếng Tây Ban Nha
  • Bảo hiểm y tế
  • Chi phí xin visa
  • Lệ phí thi SIELE cấp Chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha

Thời hạn nộp hồ sơ: 18/4 – 18/5/2018

Để biết thêm thông tin:

Truy cập: http://vietnam.embajada.gov.co

Liên hệ chị Hà Thu Trang:

Email : trang.thu@cancilleria.gov.co

Phone : 024.3936.5318 – máy lẻ 103

Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab