Thông báo về chương trình bồi dưỡng ngắn hạn tại Úc đợt tháng 11 năm 2018 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Thông báo về chương trình bồi dưỡng ngắn hạn tại Úc đợt tháng 11 năm 2018

Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ năm 2018, Trường Đại học Ngoại ngữ dự kiến sẽ tổ chức đoàn cán bộ tham gia chương trình bồi dưỡng ngắn hạn Úc (gọi tắt là chương trình SUN 3).

1. Thời gian: dự kiến đi Úc năm 2018 (từ ngày 07-16/11/2018)

2. Đối tượng: Cán bộ viên chức, người lao động có nguyện vọng tham gia chương trình học tập tại nước ngoài.

3. Số lượng: Dự kiến từ 12 ~ 16 người/1 đoàn.

4. Nội dung:

–  Tìm hiểu về quản trị đại học tại Úc, trao đổi kinh nghiệm về công tác thực tập sinh viên và công tác nghiên cứu khoa học

– Tìm hiểu, trải nghiệm văn hóa Úc phục vụ cho việc thúc đẩy hoạt động hợp tác phát triển tại Trường và xây dựng ngữ liệu cho các chương trình đào tạo trong xu thế hội nhập.

* Dự kiến thăm và làm việc tại 03 trường Đại học Úc: Đại học Monash, Đại học Deakin và Đại học Macquarie.

5. Kinh phí: (Nội dung cụ thể trong file đính kèm)

–  Do cán bộ tự túc (dự kiến khoảng 50 triệu VNĐ/ 1 người cho toàn bộ chuyến đi).

6. Đăng ký

* Đăng ký trực tiếp: Chị Bùi Thị Thúy Nga, chuyên viên Phòng Hợp tác Phát triển (P.407 – A1). SĐT: 091.2231.587, Email: bt_nga@yahoo.com.

* Đăng ký trực tuyến theo đường link:

7. Chi tiết về lịch trình của chương trình: Sẽ thông báo sau khi tổng hợp số người đăng ký tham gia.

Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab