Thông báo mở cửa Không gian làm việc chung của cán bộ, giảng viên, sinh viên, học sinh tại giảng đường B2 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Thực hiện kế hoạch năm học, Trường ĐHNN-ĐHQGHN đã cải tạo các phòng từ 101 đến 105 giảng đường B2 thành Không gian làm việc chung của cán bộ, giảng viên (ULIS Coworking Space) của Nhà trường tại giảng đường B2.

Đến nay, công tác cải tạo đã hoàn tất và Nhà trường chính thức đưa không gian vào phục vụ cán bộ, giảng viên từ thứ Hai, ngày 25/5/2020.

Thời gian mở cửa: Từ 7:00 đến 18:00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần. Ngoài thời gian trên, các đơn vị có nhu cầu sử dụng cho các hoạt động của đơn vị hoặc hoạt động chính thức của Nhà trường thì tiến hành đăng ký sử dụng CSVC ngoài giờ theo quy định chung.

Đối tượng phục vụ: Cán bộ, giảng viên, sinh viên, học sinh của Nhà trường. Đối với các hoạt động tập thể (hội nghị, hội thảo…) cần báo kế hoạch chi tiết trước với đơn vị phục vụ.

Đơn vị phục vụ: Liên hệ Trung tâm Phát triển Nguồn lực, Trường ĐH Ngoại ngữ

Như vậy, hiện nay ULIS đã có các không gian tại B3, B2, nhà đa năng để phục vụ các ULIS-er!

Loader Loading…
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab