[Ảnh] Teen THPT Chuyên ngữ rạng rỡ đón chào năm học 2018-2019 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

[Ảnh] Teen THPT Chuyên ngữ rạng rỡ đón chào năm học 2018-2019

Cùng với gần 24 triệu học sinh, sinh viên cả nước, thầy trò trường THPT Chuyên ngoại ngữ – Đại học Ngoại ngữ, ĐHQG Hà Nội tưng bừng đón năm học mới 2018-2019.

Hòa cùng không khí vui tươi, rộn ràng của gần 24 triệu học sinh, sinh viên cả nước, thầy trò trường THPT chuyên Ngoại ngữ – Đại học Ngoại ngữ, ĐHQG Hà Nội cũng nô nức bước vào năm học mới 2018 – 2019.

Hàng trăm bạn học sinh trong bộ đồng phục chỉn chu xếp hàng trong khuôn viên trường, chăm chú nghe từng lời phát biểu của hiệu trưởng nhà trường.

Dưới cái nắng của những ngày đầu thu vẫn còn gây cảm giác khó chịu, nhưng lại ấm áp tình cảm bạn bè, thầy cô thân yêu dưới mái trường quen thuộc.

Gặp lại nhau sau kỳ nghỉ hè sôi động, các bạn học sinh tay bắt mặt mừng, tíu tít trò chuyện bên cạnh nhau.

Chuẩn bị cho một năm học mới, trên gương mặt nhiều cô nữ sinh cũng tươi tắn, rạng rỡ hơn ngày thường.

Những tiết mục “cây nhà lá vườn” được chuẩn bị chỉn chu, khuấy động không khí ngày tựu trường.

Khách mời ban nhạc Dalab xuất hiện với những ca khúc quen thuộc nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của hàng trăm bạn học sinh.

Buổi lễ khai giảng năm học mới vui tươi đầy ý nghĩa. Bạn Trương Hà Phương – lớp 12A chia sẻ: “Năm nay khai giảng em cảm thấy buồn hơn và tiếc nuối vì năm nay là năm cuối ở trường Chuyên ngữ. Em nhớ năm lớp 10 được chọn lên phát biểu, lúc đó em cảm thấy hồi hộp, lo lắng và thực sự rất háo hức với ngôi trường mới. Và bây giờ em chỉ mong là năm nào cũng được về dự lễ khai giảng cùng các thế hệ học sinh tiếp theo.

Clip: nhóm Dalab band khuấy động không khí khai giảng trường Chuyên ngữ.

Theo Phụ Nữ News