[ProE – TV] TIẾNG ANH TRÊN SÂN CỎ – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

[ProE – TV] TIẾNG ANH TRÊN SÂN CỎ

Cầu thủ BÙI TIẾN DŨNG – cựu học viên tại Trường Đại học Ngoại Ngữ, ĐHQGHN đã có những ấn tượng sâu sắc về quá trình học tiếng Anh cũng như có những chia sẻ vô cùng thú vị về cuộc thi Olympic tiếng Anh không chuyên năm nay.

Olympic tiếng Anh không chuyên với mục đích nhằm tạo ra một sân chơi chung cho sinh viên Việt Nam đã thu hút 1 số lượng lớn thí sinh đến từ các trường đại học cao đẳng trên cả nước!!!

Đồng hành cùng sinh viên trên nửa chặng đường tiếp theo của Olympic Tiếng Anh, xin cùng chào đón sự xuất hiện của cầu thủ BÙI TIẾN DŨNG. Từng là học viên tại Trường Đại học Ngoại Ngữ, ĐHQGHN, cầu thủ quốc dân của chúng ta đã có những ấn tượng sâu sắc về quá trình học tiếng Anh cũng như có những chia sẻ vô cùng thú vị về cuộc thi năm nay.

Hãy cùng nhau đón xem Bùi Tiến Dũng chia sẻ trải nghiệm học tiếng Anh của anh cùng giảng viên ULIS tại trung tâm đào tạo Viettel nhé.

Tham khảo trang Facebook: Link